Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

5 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội [Phái đẹp nên ghi nhớ]

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 938 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Những câu hỏi liên quan đến bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội, lịch trình thăm khám, nơi làm việc của họ... là những vấn đề thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phái đẹp. Còn bạn thì sao? Bạn có quan tâm đến bác sĩ nào khám phụ khoa tốt, nên khám sản phụ khoa ở Hà Nội với bác sĩ nào... Nếu có, hãy dành ít phút theo dõi nội dung tiếp theo trong bài viết này.

  Tiêu chí đánh giá bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

  Tiêu chí đánh giá bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội dựa vào những yếu tố nào được nhiều chị em thắc mắc. Cái khó là không thể phân biệt đâu là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đâu là bác sĩ có tay nghề kém.

  Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

  Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

  Vì vậy, nếu chị em đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bác sĩ phụ khoa có chuyên môn giỏi, có thể lựa chọn dựa vào những tiêu chí:

  • Bác sĩ có chuyên môn giỏi: Đây là tiêu chí đầu tiên bác sĩ phụ khoa giỏi cần có. Theo đó, bác sĩ khám phụ khoa cần có trình độ chuyên môn cao. Và bác sĩ từng tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng.
  • Bác sĩ có thâm niên trong nghề: Bác sĩ từng công tác lâu năm tại bệnh viện, phòng khám chuyên khoa chất lượng. Từ đó, bác sĩ có thể chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, hiệu quả.
  • Bác sĩ tận tình với người bệnh: Bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn, còn có tâm với nghề, nhiệt tình với mọi người. 
  • Địa chỉ y tế bác sĩ đang công tác: Địa chỉ bác sĩ đang công tác được cấp phép hoạt động. Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang.

   

  5 bác sĩ khám bệnh phụ khoa giỏi và nổi tiếng Hà Nội

  Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội là một trong những thông tin bệnh nhân luôn quan tâm đặc biệt. Vì bác sĩ giỏi, việc điều trị sẽ đạt kết quả cao, bệnh nhân không bị biến chứng nguy hiểm sau quá trình chữa trị,…

  1. Bác sĩ khám phụ khoa giỏi – Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy

  Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy là bác sĩ CKII Sản phụ khoa với hơn 35 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Thủy từng giữ chức Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

  Ngoài ra, bác sĩ Thủy từng công tác tại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Cho đến nay, bác sĩ Thủy đã và đang nhận được rất nhiều cảm tình, sự yêu mến và tin tưởng của chị em về khám và điều trị bệnh phụ khoa, hỗ trợ sinh sản. 

  Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy

  Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy

  Hiện tại, Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy khám tại:

  • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học y Hà Nội
  • Khoa Khám theo yêu cầu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

   

  2. Bác sĩ khám sản phụ khoa uy tín – Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh

  Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh giữ chức Phó Giám đốc phụ trách Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Là bác sĩ Sản phụ khoa tại Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh chủ nhiệm Bộ môn Sản phụ khoa – Trường Đại học Y Hà Nội. Là hội viên Danh dự Hội sản phụ khoa Pháp.

  Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh là một trong những bác sĩ đầu ngành sản khoa. Đặc biệt trong lĩnh vực sản phụ khoa, với 3 kỹ thuật: mổ mở, mổ nội soi, mổ qua đường âm đạo… Bác sĩ từng thực hiện thành công các ca phẫu thuật khó như nối vòi tử cung, tạo hình âm đạo cho bệnh nhân không có âm đạo bẩm sinh…

  Trên các diễn đàn, bác sĩ được nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ca ngợi vì sự tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo và tính cách dễ chịu…

  3. Bác sĩ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội – Bác sĩ Lê Thị Nhài

  Bác sĩ Lê Thị Nhài hiện đang là bác sĩ CKI Sản phụ khoa tại 193 bà triệuPhòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Bác sĩ Nhài từng giữ chức Giám đốc trung tâm tư vấn dân số - Trưởng phòng trung tâm dân số Sở Y tế Thái Bình.

  Năm 1998, bác sĩ Nhài trở thành thành viên chính thức của Hội ngoại khoa Việt Nam, Và từng giữ chức Phó Chủ nhiệm ủy ban dân số huyện Đông Hưng, Thái Bình.

  Bác sĩ Nhài có 12 năm công tác truyền thông, giảng dạy về kiến thức sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, phòng ngừa và điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Đặc biệt, bác sĩ Nhài từng là thành viên Ban thư ký của diễn đàn kiến thức y học Việt Nam.

   Bác sĩ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội – Bác sĩ Lê Thị Nhài

   Bác sĩ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội – Bác sĩ Lê Thị Nhài

  Bác sĩ Lê Thị Nhài 3 lần được nhận bằng khen của Bộ y tế cùng nhiều bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình. Bác sĩ Nhài có huy chương về sự nghiệp dân số trong thời gian làm việc cho cộng đồng.

  4. Khám phụ khoa với Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương

  Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương hiện là bác sĩ CKI Sản phụ khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Bác sĩ Hương có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản phái đẹp.

  Bác sĩ Hương tốt nghiệp loại giỏi Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ từng có thời gian làm việc, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với bác sĩ, chuyên gia Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ngoài ra, bác sĩ Hương từng có thời gian công tác, đảm nhận các vị trí quan trọng tại những phòng khám lớn Hà Nội.

  Khám phụ khoa với Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương

  Khám phụ khoa với Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương

  Sở trường chuyên môn:

  • Thực hiện thẩm mỹ vùng kín theo kỹ thuật hiện đại: Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, tạo hình màng ngăn âm đạo
  • Tư vấn, thực hiện thủ thuật kế hoạch hóa gia đình
  • Điều trị hiệu quả bệnh lý phụ khoa: bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ (âm hộ, âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng…)
  • Bệnh về rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, rong kinh, vô sinh,...
  • Bệnh lây qua đường tình dục: sùi mào gà, lậu, giang mai…

   

  5. Thăm khám bệnh phụ khoa với Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Trần Thị Phương Mai

  Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Trần Thị Phương Mai giảng dạy Bộ môn Sản - Trường Đại học Y Hà Nội. Là Giáo sư cố vấn chuyên môn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản Bộ Y tế.

  Là ủy viên Ban chấp hành Hội sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam. Thành viên Ủy ban Y tế khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc.

  Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Trần Thị Phương Mai là bác sĩ được nhiều người biết tới trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh lý sản phụ khoa. Bác sĩ mát tay trong việc hỗ trợ sinh sản, giúp nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có con.

  Những điều cần biết trước khi đi khám phụ khoa

  Ngoài việc tìm kiếm bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội thì chị em cũng nên bỏ túi một số kinh nghiệm khám dưới đây. Để tránh bỡ ngỡ cũng như tránh ảnh hưởng đến quá trình thăm khám. 

  1. Vì sao nên đi khám phụ khoa?

  Khám phụ khoa là khám các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục của chị em. Bao gồm bộ phận sinh dục trên và bộ phận sinh dục dưới.

   Vì sao nên đi khám phụ khoa?

  Các bác sĩ sản phụ khoa khuyến cáo, chị em nên khám phụ khoa định kỳ từ 3 – 6 tháng để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Bởi việc khám phụ khoa sẽ mang đến những lợi ích sau:

  • Phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.
  • Phát hiện các bệnh lý ung thư ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em.
  • Chẩn đoán sự thay đổi của nội tiết từ đó có phương pháp chữa trị phù hợp.
  • Tư vấn về sức khỏe sinh sản, quan hệ an toàn, tránh thai hiệu quả.

   

  2. Khi nào cần đi khám phụ khoa?

  Khi nào cần đi khám phụ khoa? Theo khuyến cáo, chị em nên đi khám phụ khoa từ 6 – 12 tháng/lần. Ngoài ra, khi có những biểu hiện bất thường dưới đây chị em cũng cần đi thăm khám sớm:

  • Gặp khó khăn khi tiểu tiện, tiểu buốt, tiểu ra máu
  • Âm đạo ngứa rát, có mụn hay vết loét
  • Đau bụng dưới sau khi “yêu”’
  • Dịch âm đạo ra nhiều, có màu và mùi bất thường
  • Xuất huyết âm đạo bất thường.

   

  3. Những lưu ý trước khi đi khám phụ khoa

  • Chị em nên khám phụ khoa lần đầu khi bước sang tuổi 21 giúp sàng lọc các bệnh phụ khoa hiệu quả.
  • Không khám khi đang trong ngày hành kinh vừa mất thẩm mỹ vừa ảnh hưởng đến kết quả thăm khám.
  • Vệ sinh âm đạo sạch sẽ trước khi đi khám.
  • Kiêng quan hệ từ 2 – 3 ngày để không ảnh hưởng đến kết quả khám.

  Trên đây là top 5 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội cũng như một số kinh nghiệm khám. Hy vọng bài viết hữu ích này giúp chị em dễ dàng lựa chọn bác sĩ khám uy tín để chăm sóc sức khỏe bản thân. Mọi chi tiết cần giải đáp vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!