Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

Khám áp xe hậu môn ở đâu

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 974 lượt bình chọn

Bệnh áp xe mang đến nhiều nỗi khổ, sự phiền toái cho người bệnh, khiến người bệnh đau đớn, công việc- sức khỏe bị ảnh hưởng... do đó, người bệnh nào cũng mong muốn tìm một địa chỉ khám áp xe tốt. Nhưng khám áp xe ở đâu vẫn là câu hỏi khó.

Khám áp xe hậu môn ở đâu tốt ?

Xác định được một địa chỉ khám áp xe hậu môn tốt, trước hết người bệnh cần biết những yếu tố quyết định hiệu quả chữa trị tại cơ sở đó như; quá trình hoạt động của phòng khám, trình độ chuyên khoa, các bác sĩ chuyên khoa, thiết bị kỹ thuật điều trị, mức phí chữa trị, cơ sở vật chất...

khám áp xe hậu môn ở đâu tốt

Khám áp xe hậu môn ở đâu trong vô vàn cơ sở chữa trị bệnh hậu môn trực tràng! có thể nói Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một địa chỉ đáng để bạn lưu tâm.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ khám áp xe hậu môn tốt nhất

Trong khoảng thời gian dài từ khi thành lập cho đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn vươn lên đứng đầu trong chuyên môn, không ngừng cải tiến về thiết bị máy móc, cơ sở vật chất cũng như chất lượng khám chữa bệnh, nhằm mang lại kết quả và chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

  • Phòng khám hội tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm làm việc. Họ đều là những người tận tâm-tận lực với công việc, xem việc khám chữa bệnh giống như chăm sóc sức khỏe cho chính những người thân trong gia đình mình.
  • Ngoài ra, phòng khám áp dụng các phương pháp tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay trong chữa trị bệnh và hiệu quả đã được khẳng định từ những nước có nền y học phát triển nhất trên thế giới. Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị y tế hiện đại kết quả chữa trị sẽ là tốt nhất.
  • Mặt khác, chất lượng dịch vụ được phòng khám đặc biệt quan tâm. Toàn thể nhân viên phòng khám đều phục vụ theo cung cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, thân thiện,…
  • Đồng thời cam kết mức chi phí khám chữa hoàn toàn hợp lý, phù hợp theo quy định của Sở Y tế. Đồng thời, các khoản chi phí đều được công khai, rõ ràng và báo trước với người bệnh.

Chính những ưu điểm trên mà Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện nay luôn nằm trong top những phòng khám tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.

Mọi vấn đề thắc mắc, liên quan đến khám áp xe hậu môn ở đâu bạn có thể gọi vào số 0243.9656.999 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu để khám và chữa trị.

Biểu hiện thường gặp

Bài viết được quan tâm

Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một địa chỉ chữa đại tiện...
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ số 193C1 Bà Triệu...
Dấu hiệu ngứa rát hậu môn khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình...
Nguyên nhân nứt kẽ hậu môn là gì? Theo các chuyên gia hậu môn –...

Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

Facebook phòng khám

Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

CHỊ PHẠM THANH TÂM
CHỊ PHẠM THANH TÂM
NV thu ngân - Hà Nội
Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
ANH NGÔ VĂN THUẬN
ANH NGÔ VĂN THUẬN
Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA
ANH NGUYỄN VĂN HÒA
Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!