Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

Khám viêm vùng chậu ở đâu an toàn hiệu quả?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 986 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Khám viêm vùng chậu ở đâu an toàn đạt chất lượng là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải các vấn đề viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục. Đây là căn bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của phái yếu. Vì vậy, để biết địa chỉ khám vùng chậu ở đâu uy tín, các bạn nữ hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây.

  Khám viêm vùng chậu ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay?

  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa ra đời để phục vụ tối đa nhu cầu người bệnh, trong đó có chuyên khoa phụ sản khám viêm vùng chậu. Để nhận biết được một cơ sở y tế phụ khoa đạt chuẩn chất lượng, chị em hãy dựa và các yếu tố nhận biết dưới đây.

  Khám viêm vùng chậu ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay?

  Khám viêm vùng chậu ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay?

  • Cơ sở vật chất hiện đại: Một địa chỉ khám viêm vùng chậu đảm bảo thì bạn có thể dựa vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế khang trang, hiện đại đến đâu. Có được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa tiên tiến nhất thế giới hay không, điều này giúp đảm bảo cho quá trình thăm khám được diễn ra một cách chính xác nhất.
  • Phương pháp trị bệnh tân tiến: Một phương pháp chữa bệnh tân tiến sẽ mang lại kết quả cao, điều này luôn là mong ước của những người bệnh. Cùng với đó, một phương pháp tốt phải đi kèm với sự an toàn, bệnh nhân tin tưởng, không gây tình trạng hoang mang trong quá trình khám và chữa bệnh.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi: Đây là tiêu chí quan trọng để bệnh nhân đánh giá địa chỉ khám phụ khoa đạt chuẩn chất lượng hay không. Bác sĩ phải có chuyên môn, có trình độ, có kinh nghiệm thì bệnh nhân mới tin tưởng mà giao sức khỏe của mình vào tay bác sĩ.
  • Chất lượng dịch vụ: Một cơ sở y tế chất lượng, đảm bảo việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, thì không được để bệnh nhân chờ đợi lâu. Cùng với đó, bệnh nhân được đặt lịch khám online ngay tại nhà của mình.
  • Chi phí khám chữa bệnh minh bạch: Chi phí khám bệnh cần công khai, minh bạch, rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế yêu cầu, phù hợp với tất cả đối tượng bệnh nhân, vì không phải bệnh nhân nào cũng có đủ điều kiện kinh tế.

  Bác sĩ tư vấn online miễn phí 24/24h

  Địa chỉ chữa viêm vùng chậu ở Hà Nội – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Địa chỉ: Số 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Số điện thoại: 0243.9656.999

  Thời gian: 8h00 – 20h00

  Bệnh viêm vùng chậu là bệnh không khó để chữa khỏi, quan trọng bệnh nhân muốn điều trị bệnh viêm vùng chậu đạt kết quả thì ngoài phương pháp điều trị cần đến một cơ sở y tế chuyên khoa phù hợp, trong số đó, không thể không nhắc đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng phát triển theo xu hướng hội nhập quốc tế, tiếp cận công nghệ hiện đại của thế giới với nền y học Việt Nam. Phòng khám đã chữa khỏi tất cả các bệnh nói chung và bệnh viêm vùng chậu nói riêng.

  Địa chỉ chữa viêm vùng chậu ở Hà Nội – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Địa chỉ chữa viêm vùng chậu ở Hà Nội – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã hoạt động và tự hào là phòng khám đầu tiên tại Hà Nội phục vụ tối đa nhu cầu sức khỏe của hàng nghìn bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh thành lân cận. Với những ưu điểm vượt trội:

  Quy tụ nhiều bác sĩ giỏi: Bác sĩ tại Phòng khám có chuyên môn, có trình độ, có bề dày kinh nghiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của mình trong khám và chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa. Y bác sĩ luôn có tâm với nghề, nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân, theo dõi quá trình khám chữa, giúp bệnh nhân đặt trọn niềm tin.

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cam kết với bệnh nhân:

  • Có đủ cơ sở vật chất khang trang, có môi trường y tế thoáng mát, có trang thiết bị y tế hiện đại
  • Quan tâm, tôn trọng và lịch sự với bệnh nhân
  • Nhiệt tình đón tiếp, phục vụ tận tình nhu cầu sức khỏe của bệnh nhân
  • Giải thích rõ ràng tình hình sức khỏe của bệnh nhân, có kế hoạch, có phương pháp trị liệu hợp lý, an toàn
  • Hồ sơ bệnh án hoàn toàn được tuyệt đối giữ bảo mật
  • Có chi phí khám chữa bệnh minh bạch, theo đúng quy định của Sở Y tế, có giấy pháp hoạt động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
  • Trên website của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng luôn đăng tải đầy đủ nguyên nhân, triệu chứng, sự nguy hiểm và phương pháp điều trị từng loại bệnh, trong đó không thể bỏ qua bệnh viêm vùng chậu.
  • Bệnh nhân được bác sĩ trực tiếp tư vấn online miễn phí tình trạng bệnh

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng luôn hiểu rằng, chăm sóc sức khỏe một người bệnh là sự kết hợp của việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn, chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng với phương châm “Vì cuộc sống cộng đồng, sẵn lòng sẻ chia” nên mô hình 1-1-1: 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá đang được nhiều cơ sử y tế khác học tập theo.

  Địa chỉ khám viêm vùng chậu ở Hà Nội – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

  Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Có thể nói, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương là cơ sở đầu ngành chuyên khoa phụ sản, sinh đẻ có kế hoạch, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong cả nước.

  Đến khám phụ khoa nói chung như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, phẫu thuật vô sinh, dị dạng sinh dục và bệnh viêm vùng chậu nói riêng tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương, bệnh nhân được bác sĩ trực tiếp thăm khám đều là những chuyên gia đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Chính điều này vừa là lợi thế, vừa là hạn chế của bệnh viện tuyến đầu, khi mà có rất nhiều bệnh nhân đến đây khám phải mất thời gian, mất công sức chờ đợi. Vì những vị bác sĩ tại đây thường xuyên đi hội thảo, đi công tác trong và ngoài nước, nên thời gian của họ được ví như “vàng, bạc”.

  Địa chỉ khám viêm vùng chậu ở Hà Nội – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

  Địa chỉ khám viêm vùng chậu ở Hà Nội – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

  Cùng với đó, bệnh viện chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ theo quy định của nhà nước. Nên những bệnh nhân ở xa cần tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc thời gian đi khám bệnh cho phù hợp, tránh phải đi lại xa xôi rồi lại về công cốc.

  Đây cũng là bệnh viện có phòng khám theo yêu cầu. Nhưng vì là bệnh viện lớn nên khám theo yêu cầu cũng có rất nhiều người chờ đợi trong mỏi mòn, kèm theo đó, tiền khám dịch vụ thường cao hơn rất nhiều so với khám thông thường, nên bệnh nhân cũng phải cân nhắc vì không có ai cũng đủ điều kiện kinh tế để theo.

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chữa viêm vùng chậu mãn tính

  Địa chỉ: Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

  Chữa viêm vùng chậu ở đâu Hà Nội ? Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa của thành phố Hà Nội, là địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm của chị em gái nội thành trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, chữa viêm vùng chậu mãn tính ở Hà Nội vì thuận tiện đường đi. Bệnh viện không chỉ phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực sản khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình mà còn đặc biệt ưu tiên phát triển các lĩnh vực mũi nhọn như chẩn đoán trước sinh, sàng lọc sơ sinh.

  Đội ngũ bác sĩ khám tại đây có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong việc khám chữa phụ khoa, viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý cổ tử cung, khối u phụ khoa, tư vấn hôn nhân, bệnh lý viêm vùng chậu,...phát hiện sớm ung thư để có biện pháp điều trị kịp thời.

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chữa viêm vùng chậu mãn tính

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chữa viêm vùng chậu mãn tính

  Vì là bệnh viện lâu năm, chưa được chú trọng sửa sang thay mới nên cơ sở y tế, trang thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng xuống cấp, điều này rất ảnh hưởng tới tâm lý của bệnh nhân khi mà hiện nay có rất nhiều phòng khám hiện đại, khang trang ra đời chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu bệnh nhân.

  Thêm nữa, bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính, điều này không phù hợp với những chị em gái quá bận rộn công việc. Chi phí khám dịch vụ cũng tương đối cao, điều này khiến nhiều bệnh nhân không có điều kiện kinh tế băn khoăn.

  Chúng tôi vẫn luôn khuyên bệnh nhân của mình nên thật cân nhắc và tìm hiểu kỹ một cơ sở y tế trước khi đi khám bệnh để không làm ảnh hưởng đến thời gian, sức khỏe, tiền bạc.

  Tìm hiểu việc khám viêm vùng chậu như thế nào?

  Khám viêm vùng chậu là bước xác định nguyên nhân của bệnh để có phương pháp điều trị thích hợp. Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại, việc khám và điều trị bệnh viêm vùng chậu không còn khó khăn, trở ngại nữa. Khi đến khám tại một cơ sở chuyên khoa uy tín, người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định cách khám theo trình tự như sau:

  Bác sĩ tư vấn online miễn phí 24/24h

  • Khám bên ngoài âm đạo: Bác sĩ sẽ kiểm tra nếp gấp âm đạo, cửa âm đạo của người bệnh, từ đó phát hiện những bất thường có thể xảy ra như dịch âm đạo thay đổi, mụn rộp sinh dục,...
  • Khám bằng mỏ vịt: Đây chính là dụng cụ thăm khám phụ khoa rất nổi tiếng, rất phổ biến, có hình dạng chiếc mỏ vịt, làm bằng nhựa hoặc kim loại. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ này để tách tác ngóc ngách âm đạo, khiến thành âm đạo mở rộng, kiểm tra xem có dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu hay không.
  • Khám vùng chậu: Đây chính là bước quan trọng, thông qua bước này, bác sĩ có thể xác định được một số vấn đề liên quan đến vùng chậu như hình dạng, kích thước, khối u, co dãn tử cung, hiện tượng nhiễm trùng, kiểm tra ống dẫn trứng xem có bị tắc, viêm hay không,...Bằng cách này, bác sĩ sẽ có đánh giá sơ bộ về tình trạng của vùng chậu.
  • Kiểm tra trực tràng âm đạo: Viêm âm đạo cũng có thể là nguyên nhân gây viêm vùng chậu, bác sĩ đặt một ngón tay đã đeo găng tay vào trực tràng để kiểm tra hậu môn, âm đạo để có biện pháp xử lý cho phù hợp, tránh tình trạng lây lan rộng viêm nhiễm có thể xảy ra.
  • Chụp cộng hưởng từ MRI: Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất được bác sĩ hỗ trợ chẩn đoán chính xác bệnh phụ khoa nói chung, bệnh viêm vùng chậu nói riêng.

   Qua nội dung trong bài, chị em phụ nữ đã biết khám viêm vùng chậu ở đâu hiệu quả nhất rồi đúng không nào? Để được đặt lịch khám trực tiếp Tại đây hoặc được tư vấn miễn phí về tình trạng bệnh của mình từ các chuyên gia thì chị em gái hãy liên hệ theo đường dây nóng 0243.9656.999.

  Trân trọng cảm ơn!

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!