Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

Đánh giá hiệu quả 3 cách bấm huyệt chữa suất tinh sớm

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 989 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Bấm huyệt chữa suất tinh sớm là cách đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả rất lớn nếu được thực hiện đúng cách. Cách này còn giúp người bệnh tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với phẫu thuật chữa xuất tinh sớm. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu hết về phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm này. Vậy cần áp dụng cách này như thế nào để mang lại hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây. 

  Bấm huyệt chữa suất tinh sớm là như thế nào?

  Xuất tinh sớm là tình trạng mà rất nhiều nam giới gặp phải, nó là căn bệnh tiêu biểu về tình trạng rối loạn sức khỏe sinh dục nam mà bất cứ nam giới nào cũng có thể gặp phải. Để chữa xuất tinh sớm có nhiều cách như dùng thuốc, vật lý trị liệu và đặc biệt không thể không kể đến là phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm. 

  Bấm huyệt chữa suất tinh sớm

  Bấm huyệt chữa suất tinh sớm

  Nam giới khi bị xuất tinh sớm khi thời gian xuất tinh nhanh hoặc sớm hơn dự kiến cũng như sự mong đợi của bạn tình khi quan hệ tình dục. Theo tạp chí The Diagnostic and Statistical Manual of Mental Disorders, Fifth Edition thì xuất tinh sớm nếu nam giới có thời gian xuất tinh khoảng 1 phút trong khoảng 70 – 100% các số lần quan hệ tình dục. Hơn thế nữa tình trạng này kéo dài khoảng 6 tháng khiến nam giới lo lắng, căng thẳng kéo dài. 

  Khi bị xuất tinh sớm đa số nam giới đều có tâm lý e ngại, dấu diếm không dám đi khám và điều trị. Chính bởi vậy việc khám và chữa trị xuất tinh sớm tại nhà được nhiều người tìm kiếm và áp dụng. Bên cạnh các cách chữa xuất tinh sớm tại nhà như dùng thuốc, diện chẩn, tập luyện khí công dưỡng sinh... thì nam giới còn có thể áp dụng cách bấm huyệt chữa suất tinh sớm. 

  Bấm huyệt chữa suất tinh sớm là phương pháp điều trị theo y học cổ truyền. Để thực hiện phương pháp này cần dùng đến lực của mu bàn tay, ngón tay nhằm tác động đến các huyệt vị có mối liên hệ với các kinh mạch đang bị ứ trệ. Do chỉ dùng lực từ ngón tay và bàn tay nên phương pháp này được đánh giá mang lại hiệu quả, độ an toàn cao và phù hợp với nhiều đối tượng. 

  Bấm huyệt chữa bệnh xuất tinh sớm có hiệu quả

  Hiện nay bên cạnh các biện pháp chữa bệnh xuất tinh sớm từ y học hiện đại thì có rất nhiều nam giới lựa chọn biện pháp chữa bệnh từ y học cổ truyền. Phương pháp bấm huyệt chữa suất tinh sớm được nhiều người chọn lựa. Đây được đánh giá là phương pháp an toàn, đơn giản và có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. 

  Bấm huyệt chữa bệnh xuất tinh sớm là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, an toàn

  Bấm huyệt chữa bệnh xuất tinh sớm là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, an toàn

  • Bấm huyệt có tác dụng giúp điều hòa ngũ tạng, nâng cao vệ khí, tráng dương, bổ thận và tăng cường chức năng tình dục của nam giới
  • Phương pháp này giúp hạn chế tình trạng bị xuất tinh sớm, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, 
  • Bấm huyệt sử dụng các tác động vật lý nên giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, làm khai thông huyệt vị đang bị ứ trệ
  • Hỗ trợ và điều trị các bệnh rối loạn dây thần kinh thực vật, cải thiện các triệu chứng của bệnh tim mạch, làm giải tỏa căng thẳng, ổn định tâm lý
  • Phương pháp này được sử dụng đơn giản, hiệu quả và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này ngay tại nhà. 

  Tuy nhiên, phương pháp bấm huyệt chữa suất tinh sớm thường chỉ là biện pháp hỗ trợ tạm thời không có tác dụng chữa trị dứt điểm hoàn toàn. Chính vì vậy khi bị xuất tinh sớm bạn nên đi khám và tư vấn các bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ.

  Hướng dẫn bấm huyệt chữa suất tinh sớm tại nhà

  Bấm huyệt trị xuất tinh sớm là cách được thực hiện đơn giản và bạn có thể thực hiện tại nhà. Thế nhưng để đạt được hiệu quả bạn cần thực hiện cách này đúng cách. Dưới đây là tổng hợp những cách bấm huyệt chữa suất tinh sớm.

  1. Dùng huyệt nội quan

  Xuất tinh sớm theo đông y còn gọi là tảo tiết, đa phần là do nguyên nhân tâm sinh lý. Nam giới gặp phải tình trạng này đa phần là do không kiểm soát được hoạt động phóng tinh nên dẫn đến xuất tinh nhanh hơn bình thường. Với những trường hợp bị xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý thì có thể thực hiện ấn và day ở huyệt nội quan. 

  Bấm huyệt nội quan chữa xuất tinh sớm

  Bạn có thể xác định được huyệt nội quan ở gan bàn tay bé và cơ gan bàn tay lớn, phần phía trên nếp gấp ở cổ tay là 2 thông. Huyệt nội quan có tác dụng hòa vị giáng hỏa, an thần, trấn tĩnh chỉ tốn, ích tâm và khoan hung lý khí, làm giảm độ nhạy cảm của tâm lý, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

  Để chữa xuất tinh sớm bạn có thể day ấn huyệt này liên tục trong vòng 10 phút trước khi quan hệ đến khi có cảm giác đau, tê tức tại chỗ. Lưu ý huyệt nội quan có ỏ 2 tay nên bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ từ bạn đời để day ấn cùng lúc.

  2. Dùng huyệt Hội âm 

  Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm có thể dùng huyệt hội âm. Huyệt này nằm ở nút đáy chậu, giữa trung điểm đường hậu môn (giang môn) và bìu (âm nang). Đây là huyệt của các mạch Đốc, Xung, Nhâm nên giúp thanh lợi thấp nhiệt, điều kinh cường thận nên với những ai bị yếu sinh lý do các bệnh tiết niệu và sinh dục có thể thực hiện.

  Bấm huyệt hội âm chữa xuất tinh sớm

  Bấm huyệt hội âm chữa xuất tinh sớm 

  Nam giới để bấm huyệt này có thể dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa bấm khoảng 10 phút. Với cách bấm huyệt này bạn có thể tự thực hiện nhưng chỉ nên dùng lực vừa phải, không nên bấm quá mạnh và lưu ý vệ sinh sạch sẽ trước khi thực hiện.

  3. Kết hợp day ấn nhiều huyệt vị

  Nếu nam giới bị xuất tinh sớm thường xuyên và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống quan hệ tình dục thì có thể kết hợp bấm huyệt chữa suất tinh sớm ở nhiều huyệt vị ở trước, trong và sau khi quan hệ tình dục.

  Chữa xuất tinh sớm bằng cách kết hợp day ấn nhiều huyệt vị

  Chữa xuất tinh sớm bằng cách kết hợp day ấn nhiều huyệt vị

  Các bước thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Trước khi quan hệ tình dục dùng tay ấn vào các huyệt tam âm giao (nằm trên mắt cách chân khoảng 3 thốn), huyệt khúc cốt (nằm ở bờ trên xương mu, phần lõm giữ lông mu, dưới huyệt Trung cực 1 tấc), huyệt khí hải (nằm dưới rốn 1.5 tấc), huyệt quan nguyên (nằm dưới rốn khoảng 3 tấc trên đường bụng). Bạn ấn các huyệt này khoảng 30 giây đến khi có dấu hiệu tê buốt dưới dương vật. 
  • Bước 2: Thực hiện xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ khoảng 3 phút và ấn vào huyệt Thận du (nằm dưới 2 bên cột sống, dưới mỏm gai thắt lưng thứ 2 phía ngang khoảng 1.5 thốn) và ấn và huyệt mệnh môn (nằm ở chỗ lõm dưới đầu mỏm gai đốt sống lưng thứ 2); ấn khoảng 3 phút.
  • Bước 3: Khi quan hệ tình dục bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của bạn tình. Từ từ nắm bìu tinh hoàn và kéo nhẹ khoảng 5 đến 10 lần. Đến khi sắp xuất tinh thì nam giới day bấm huyệt hội âm (giữa hậu môn và bìu) để trì hoãn cảm giác hưng phấn. 

   

  Lưu ý khi bấm huyệt chữa suất tinh sớm

  Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm được xem là phương pháp điều trị đã có từ lâu mang đến hiệu quả tốt, cải thiện tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” hiệu quả. Hơn nữa phương pháp này tác động từ bên ngoài, không sử dụng thuốc nên độ an toàn cao, phù hợp với nhiều đối tượng.

  Trường hợp bấm huyệt không thuyên giảm triệu chứng, nam giới cần tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám, điều trị

  Trường hợp bấm huyệt không thuyên giảm triệu chứng, nam giới cần tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám, điều trị

  Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả như mong muốn bạn cần chú ý đến những lưu ý dưới đây:

  • Bạn nên áp dụng phương pháp này khi bệnh vẫn còn nhẹ, chưa ảnh hưởng nhiều đến đời sống quan hệ tình dục vì nó chỉ có tác dụng cải thiện bệnh. 
  • Nếu thấy tần suất bị xuất tinh sớm kéo dài nhiều ngày thì bạn nên chủ động khám và kiểm tra từ bác sĩ chuyên khoa
  • Không nên bấm huyệt ở những vùng da có dấu hiệu bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, sưng tấy, đau nhức, có vết thương hở
  • Khi day, ấn huyệt bạn nên vệ sinh cơ thể sạch sẽ, không nên để móng tay sẽ làm viêm nhiễm và chảy máu. Mỗi huyệt sẽ có sự điều chỉnh lực bấm phù hợp để mang lại hiệu quả cao. 
  • Bạn nên phối hợp các biện pháp khác như: ăn uống điều độ, quan hệ vừa phải và sử dụng các loại thảo dược tự nhiên
  • Nếu trong và sau khi bấm huyệt bạn thấy có những dấu hiệu bất thường thì nên thăm khám và tư vấn các bác sĩ chuyên khoa. 

  Tóm lại bấm huyệt chữa suất tinh sớm là phương pháp an toàn, dễ thực hiện nhưng đảm bảo hiệu quả như mong muốn bạn nên khám và tư vấn các bác sĩ chuyên khoa. Nếu cần được hỗ trợ khám và điều trị bạn hãy liên hệ với các bác sĩ theo số điện thoại.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!