Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ có đắt không?

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 989 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ có đắt không là thắc mắc của nhiều quý ông có ý định thực hiện phẫu thuật này. Phẫu thuật tăng kích thước dương vật được xem là cứu cánh cho nam giới có “vũ khí” khiêm tốn. Dưới đây là mức chi phí và những điều cánh mày râu cần biết khi tiến hành phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ.

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là gì?

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là gì? Trước khi tìm hiểu mức chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, nam giới cần biết đây là một thủ thuật ngoại khoa, sử dụng dao kéo để cải thiện chiều dài và chiều ngang của dương vật có kích thước nhỏ và ngắn.

  Mục đích của phẫu thuật: Đem phần gốc dương vật bị vùi bên trong lộ ra ngoài da chứ không phải kéo giãn “cậu nhỏ” như nhiều người vẫn nghĩ.

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  Sau phẫu thuật, “cậu nhỏ” có thể dài thêm vài cm so với kích thước ban đầu. Vì vậy, nhiều nam giới có dương vật khiêm tốn sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để phẫu thuật nhằm mong muốn tăng kích thước của quý.

  Có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ không?

  Ngoài việc quan tâm chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, nhiều nam giới băn khoăn có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ không? Đối với câu hỏi này, bác sĩ Lê Văn Minh – chuyên khoa I nam học – ngoại tiết niệu thuộc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết:

  Không phải trường hợp nào cũng cần thiết phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Vì nhiều trường hợp nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn nhưng khả năng “giường chiếu” diễn ra bình thường, vẫn đạt cực khoái khi quan hệ tình dục thì nên tránh đụng chạm dao kéo”.

  Điều quan trọng, để việc phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ diễn ra an toàn, nam giới nên lựa chọn các địa chỉ chuyên khoa nam học uy tín để thăm khám. Xác định nguyên nhân tại sao dương vật của mình có kích thước khiêm tốn để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

  Thông thường, chỉ có những trường hợp “cậu nhỏ” có kích thước nhỏ dưới 8cm khi đo ở trạng thái cương dương do bị vùi dưới da mới được đề nghị phẫu thuật. Trường hợp bị vùi dương vật đều là những nam giới có vòng bụng quá to hoặc bị béo phì. Gốc dương vật bị che lấp bởi lớp mỡ dày ở bụng nên “cậu nhỏ” có kích thước ngắn hơn so với bình thường.

  Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hết bao nhiêu?

  Bên cạnh việc phân vân có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ không, thì cánh mày râu cũng thắc mắc về mức chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền, có đắt không? Hiện nay, mức chi phí này được xác định tùy thuộc những yếu tố sau:

  Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hết bao nhiêu?

  • Hiện tượng của dương vật

  Tùy thuộc hiện trạng của “cậu nhỏ”, bác sĩ chuyên khoa sẽ hình thành phác đồ riêng. Trường hợp bộ phận sinh dục nam phát triển nhỏ và ngắn thì mức chi phí phẫu thuật thấp hơn nam giới mắc bệnh viêm nam khoa.

  • Tay nghề bác sĩ

  Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ quyết định một phần mức giá.

  Đây là tiêu chí mà nam giới nên quan tâm để chọn lựa địa chỉ có bác sĩ thực hiện phẫu thuật giỏi, tránh biến chứng nguy hiểm như: sẹo to, thiếu thẩm mỹ, mất cảm giác khi quan hệ,...

  • Địa chỉ y tế thực hiện phẫu thuật

  Chi phí phẫu thuật còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn, địa chỉ đó phải có phương pháp tân tiến, có bác sĩ giỏi, có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại,...

  Cơ sở dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, theo quy chuẩn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền luôn có mức chi phí phù hợp hơn phòng khám “chui”.

  • Phương pháp thực hiện

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ được thực hiện theo nhiều biện pháp riêng biệt. Tùy thuộc từng trường hợp mà bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng thủ thuật khác nhau để đảm bảo an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

  • Dựa vào sức khỏe dương vật

  Trước khi phẫu thuật kéo dài dương vật, nam giới cần được kiểm tra xem dương vật có viêm nhiễm không. Nếu dương vật khỏe mạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí. 

  Ngược lại, có nhiều quý ông đang mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa, bắt buộc phải trị khỏi bệnh trước khi phẫu thuật. Do đó, mức chi phí cao hơn là điều hiển nhiên.

  Tìm hiểu quy trình phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  Như vậy, chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền, có đắt không đã có câu trả lời. Vậy quy trình phẫu thuật này được thực hiện như thế nào, nam giới cần trải qua các bước sau: 

  Quy trình phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  Quy trình phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  Bước 1: Thăm khám lâm sàng

  • Thăm khám để tìm ra nguyên nhân nào gây ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ
  • Đo kích thước cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng và khi xìu
  • Xác định xem bệnh nhân có bị vùi dương vật không
  • Xác định xem bệnh nhân có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ không hay chuyển sang phương pháp khác
  • Nếu bệnh nhân đủ điều kiện phẫu thuật sẽ thực hiện qua bước tiếp theo

  Bước 2: Sát trùng và gây mê

  • Trước khi tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật, nam giới sẽ được vệ sinh, sát khuẩn của quý và khu vực xung quanh để tránh nhiễm khuẩn.
  • Tiến hành gây tê tại chỗ hoặc gây mê giúp bệnh nhân bớt lo lắng và không phải chịu đau đớn sau phẫu thuật

  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  • Bác sĩ tiến hành cắt đi một số dây treo nối dương vật với xương mu 
  • Giúp phần gốc dương vật bị vùi bên trong được giải phóng và lộ ra ngoài. Vì vậy mà cậu nhỏ dài được hơn từ 2-4cm tùy đối tượng.
  • Nếu muốn tăng chiều ngang của dương vật, tiến hành phương pháp bơm dương vật bằng mỡ tự thân hoặc gắn bi dương vật.

  Lưu ý: Một ca thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật mất khoảng 1 tiếng đồng hồ hoặc lâu hơn đối với ca phức tạp. Người bệnh cần nằm viện theo dõi 2 – 3 ngày sau mới được xuất viện về nhà.

  Một ca phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ được coi là thành công khi đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Phần dây treo dương vật bị cắt hết nhưng không hề làm tổn thương dương vật và tinh hoàn
  • Không ảnh hưởng đến chức năng cương dương của dương vật, không ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục và sức khỏe sinh sản
  • Dương vật không bị thụt trở lại sau phẫu thuật

   

  Một số rủi ro có thể xảy ra sau phẫu thuật 

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ tương tự như bất cứ cuộc phẫu thuật điều trị bệnh khác, đều có thể xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn. Khi tiến hành trùng tu cậu nhỏ, nam giới ngoài việc quan tâm chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, thì có nguy cơ phải đối mặt với một số vấn đề như:

  Rủi ro sau phẫu thuật: Rối loạn cương dương

  Rối loạn cương dương 

  • Tê nhẹ ở đầu dương vật: Khoảng 20% bệnh nhân có cảm giác này
  • Bị đau sau khi hết thuốc gây mê: Thường thì tình trạng này không kéo dài lâu. Vết mổ dần bình phục thì cơn đau cũng dần thưa. Nam giới đừng lo lắng vì sẽ được bác sĩ kê thuốc giảm đau về nhà uống.
  • Có trường hợp bị chảy nhiều máu trong và sau phẫu thuật
  • Nhiễm trùng vết mổ
  • Rối loạn cương dương, mất cảm giác ở cậu nhỏ
  • Vết mổ có thể để lại sẹo gây mất thẩm mỹ

  Lưu ý: Đối với trường hợp phẫu thuật bơm mỡ để gia tăng kích thước cậu nhỏ, hiệu quả thường không kéo dài được lâu. Sau một thời gian, lớp mỡ có thể được cơ thể hấp thu trở lại nên “cậu nhỏ” gầy đi và trở về kích thước ban đầu.

  Nguy hiểm hơn, phần mỡ được bơm vào kém thích nghi có thể vón cục khiến dương vật xù xì, biến dạng.

  >>Xem thêm: Gắn bi dương vật ở đâu an toàn [ 5 địa chỉ tốt ở Hà Nội]

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao lâu thì lành?

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao lâu thì lành được quan tâm không kém mức chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Nếu được chăm sóc tốt và có chế độ kiêng cữ hợp lý, sau khoảng 2 – 3 tuần kể từ lúc phẫu thuật, dương vật sẽ bình phục hoàn toàn, lành lặn như cũ và nam giới có thể quan hệ tình dục được.

  Tuy nhiên, muốn đẩy nhanh tiến trình hồi phục sức khỏe cho dương vật, sau phẫu thuật nam giới cần lưu ý:

  Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi cậu nhỏ bình phục

  Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi cậu nhỏ bình phục

  • Có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Kiêng một số thực phẩm có thể làm ảnh hưởng đến vết mổ như đồ nếp, đồ cay nóng, thuốc lá, bia rượu,...
  • Trong thời gian vài ngày sau phẫu thuật, nên hạn chế đi lại
  • Tránh quan hệ tình dục cho đến khi cậu nhỏ bình phục hoặc theo chỉ định của bác sĩ
  • Mặc quần rộng, thoải mái để tránh cọ sát vào tổn thương
  • Giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không để vùng kín ẩm ướt. Thay băng và bôi thuốc sát trùng hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ

  Qua nội dung trong bài, nam giới đã biết chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hết bao nhiêu, có đắt không, quy trình thực hiện như thế nào. Nếu còn bất cứ thắc mắc cần được giải đáp, liên hệ bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn, giải đáp.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!