Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ có đắt không?

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 989 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu tiền được đông đảo quý ông quan tâm tìm hiểu. Việc sở hữu “cậu nhỏ” khiêm tốn gây ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, khiến nam giới mất tự tin trước bạn tình, bạn bè nên nhiều người đã tìm đến các dịch vụ phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Vậy chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp dưới đây. 

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là gì?

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là gì? Trước khi tìm hiểu mức chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, nam giới cần biết đây là một thủ thuật ngoại khoa, sử dụng dao kéo để cải thiện chiều dài và chiều ngang của dương vật có kích thước nhỏ và ngắn.

  Mục đích của phẫu thuật: Đem phần gốc dương vật bị vùi bên trong lộ ra ngoài da chứ không phải kéo giãn “cậu nhỏ” như nhiều người vẫn nghĩ.

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  Sau phẫu thuật, “cậu nhỏ” có thể dài thêm vài cm so với kích thước ban đầu. Vì vậy, nhiều nam giới có dương vật khiêm tốn sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để phẫu thuật nhằm mong muốn tăng kích thước của quý.

  Có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ không ?

  Trước khi tìm hiểu chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu tiền, nam giới cần biết được phẫu thuật này là gì và có nên phẫu thuật tăng size cậu nhỏ không. Hiệp hội chăm sóc Niệu học Hoa Kỳ cho biết, phẫu thuật tăng kích thước dương vật được khuyến khích với trường hợp mắc chứng dương vật nhỏ hoặc khi “cậu nhỏ bị vùi lấp”. Bên cạnh đó, người bị chấn thương hoặc ung thư dương vật cũng có thể lựa chọn phẫu thuật để khắc phục kích thước dương vật.

  Nếu mục đích nam giới lựa chọn phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ chỉ vì vấn đề thẩm mỹ mà không phải điều trị y tế thì cần cân nhắc thật kỹ. Cần xem xét đến lợi ích và rủi ro và tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để xác định được tình trạng sức khỏe cụ thể, có đủ điều kiện làm phẫu thuật hay không. 

  Các yếu tố quyết định chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ phụ thuộc vào 4 yếu tố quan trọng gồm tình trạng dương vật, kỹ thuật và phương pháp thực hiện, tay nghề bác sĩ và địa chỉ y tế thực hiện phẫu thuật. 

  1. Giá phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ - Tình trạng dương vật

  Tùy thuộc vào tình trạng dương vật ngắn, nhỏ, có đang bị viêm nhiễm hay bị rối loạn cương dương…các bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá và tư vấn phác đồ khắc phục cụ thể. Nếu dương vật quá nhỏ và ngắn thì phác đồ khắc phục thường phức tạp hơn, chi phí cũng sẽ cao hơn các trường hợp dương vật to và dài hơn. 

  Bên cạnh đó, sức khỏe dương vật cũng quyết định đến một phần chi phí. Nếu “cậu nhỏ” đang bị viêm nhiễm sẽ cần tiến hành điều trị viêm nhiễm trước sau đó mới thực hiện được phẫu thuật. Do đó, tổng chi phí thực hiện sẽ cao hơn các trường hợp không có viêm nhiễm. 

  Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hết bao nhiêu?

  2. Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu tiền - Phương pháp thực hiện

  Nhiều phương pháp thực hiện phẫu thuật kích cỡ dương vật như cắt dây chằng treo dương vật, chuyển mô mỡ, bơm silicon, cấy ghép dương vật, cấy mô sinh học Megaderm. Tùy vào tình trạng cụ thể của nam giới mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện cụ thể, theo đó mức chi phí cũng sẽ có sự khác nhau. 

  3. Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu - Tay nghề bác sĩ

  Trình độ và tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật cũng ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật tăng kích cỡ bao nhiêu. Về bản chất, phẫu thuật này phức tạp và khó thực hiện, nếu không cẩn thận sẽ gây ra nhiều biến chứng như sẹo, nhiễm trùng, mất cảm giác…Do đó, bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cuộc phẫu thuật đạt hiệu quả như mong muốn và hạn chế được các nguy cơ biến chứng. 

  4. Phẫu thuật làm tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu? Địa chỉ phẫu thuật

  Địa chỉ y tế thực hiện phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ cũng quyết định đến chi phí thực hiện. Một địa chỉ y tế uy tín, đảm bảo đạt chuẩn về cơ sở vật chất trang thiết bị tế, bác sĩ thực hiện, phương pháp tân tiến tương đương chi phí thực hiện thường cao hơn các địa chỉ kém uy tín. 

  Nói tóm lại, bảng giá phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở mỗi người là khác nhau, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, để nắm bắt được chính xác mức chi phí tăng kích cỡ dương vạt bao nhiêu tiền, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa lớn, uy tín có dịch vụ này để thăm khám cụ thể. Các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết mức giá cụ thể, đồng thời sớm tiến hành phẫu thuật tăng size cậu nhỏ.

  Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu tiền ? 

  Cụ thể, mức chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ khá cao. Tại Mỹ, chi phí này dao động khoảng 350 triệu đồng, trong khi ở Thái Lan mức phí dao động khoảng 250 triệu đồng. Tại Việt Nam, quý ông có thể tham khảo bệnh viện Bạch Mai, Trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức để thực hiện. 

  1. Biến chứng có thể gặp khi phẫu thuật tăng kích thước dương vật

  Trong nhiều trường hợp, thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật không được thực hiện an toàn, đảm bảo vô trùng và đúng quy trình có thể dẫn đến các biến chứng rủi ro bao gồm: 

  • Đau và khó chịu: Kéo dài đến vài tuần sau phẫu thuật, ngoài ra còn tùy thuộc vào cơ địa, chế độ chăm sóc hậu phẫu của nam giới như thế nào. 
  • Nguy cơ nhiễm trùng: Nếu chăm sóc cậu nhỏ hậu phẫu không cẩn thận, không đúng cách thì nhiễm trùng vết mổ là chuyện rất khó tránh khỏi.
  • Rối loạn cương dương: Tay nghề bác sĩ không tốt có thể ảnh hưởng đến chức năng cương cứng của dương vật sau phẫu thuật tăng kích thước. Trường hợp biến chứng nặng có thể gây liệt dương, mất chức năng cương cứng vĩnh viễn. 
  • Để lại sẹo xấu: Phẫu thuật không tốt có thể để lại sẹo xấu trên dương vật gây mất thẩm mỹ. 
  • Sưng đau: Có thể kéo dài đến vài tuần sau phẫu thuật.
  • Kết quả không đồng đều: Tay nghề bác sĩ không tốt, kỹ thuật không tiên tiến có thể gây mất đối xứng hai bên trục của dương vật. 

  2. Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao lâu thì lành ?

  Thời gian hồi phục sau phẫu thuật tăng kích thước dương vật còn phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng và cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Theo đó, nam giới sau phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật nên hạn chế đi lại, hạn chế vận động mạnh trong khoảng 30 ngày, đặc biệt kiêng quan hệ trong vòng ít nhất 60 ngày sau phẫu thuật. 

  Sau phẫu thuật tăng kích cỡ, dương vật của nam giới có thể cải thiện thêm về chiều dài tối đa từ 4-4,5cm. 

  Tìm hiểu quy trình phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  Như vậy, chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền, có đắt không đã có câu trả lời. Vậy quy trình phẫu thuật này được thực hiện như thế nào, nam giới cần trải qua các bước sau: 

  Quy trình phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  Quy trình phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  Bước 1: Thăm khám lâm sàng

  • Thăm khám để tìm ra nguyên nhân nào gây ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ
  • Đo kích thước cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng và khi xìu
  • Xác định xem bệnh nhân có bị vùi dương vật không
  • Xác định xem bệnh nhân có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ không hay chuyển sang phương pháp khác
  • Nếu bệnh nhân đủ điều kiện phẫu thuật sẽ thực hiện qua bước tiếp theo

  Bước 2: Sát trùng và gây mê

  • Trước khi tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật, nam giới sẽ được vệ sinh, sát khuẩn của quý và khu vực xung quanh để tránh nhiễm khuẩn.
  • Tiến hành gây tê tại chỗ hoặc gây mê giúp bệnh nhân bớt lo lắng và không phải chịu đau đớn sau phẫu thuật

  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

  • Bác sĩ tiến hành cắt đi một số dây treo nối dương vật với xương mu 
  • Giúp phần gốc dương vật bị vùi bên trong được giải phóng và lộ ra ngoài. Vì vậy mà cậu nhỏ dài được hơn từ 2-4cm tùy đối tượng.
  • Nếu muốn tăng chiều ngang của dương vật, tiến hành phương pháp bơm dương vật bằng mỡ tự thân hoặc gắn bi dương vật.

  Lưu ý: Một ca thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật mất khoảng 1 tiếng đồng hồ hoặc lâu hơn đối với ca phức tạp. Người bệnh cần nằm viện theo dõi 2 – 3 ngày sau mới được xuất viện về nhà.

  Một ca phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ được coi là thành công khi đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Phần dây treo dương vật bị cắt hết nhưng không hề làm tổn thương dương vật và tinh hoàn
  • Không ảnh hưởng đến chức năng cương dương của dương vật, không ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục và sức khỏe sinh sản
  • Dương vật không bị thụt trở lại sau phẫu thuật

   

  Một số rủi ro có thể xảy ra sau phẫu thuật 

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ tương tự như bất cứ cuộc phẫu thuật điều trị bệnh khác, đều có thể xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn. Khi tiến hành trùng tu cậu nhỏ, nam giới ngoài việc quan tâm chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, thì có nguy cơ phải đối mặt với một số vấn đề như:

  Rủi ro sau phẫu thuật: Rối loạn cương dương

  Rối loạn cương dương 

  • Tê nhẹ ở đầu dương vật: Khoảng 20% bệnh nhân có cảm giác này
  • Bị đau sau khi hết thuốc gây mê: Thường thì tình trạng này không kéo dài lâu. Vết mổ dần bình phục thì cơn đau cũng dần thưa. Nam giới đừng lo lắng vì sẽ được bác sĩ kê thuốc giảm đau về nhà uống.
  • Có trường hợp bị chảy nhiều máu trong và sau phẫu thuật
  • Nhiễm trùng vết mổ
  • Rối loạn cương dương, mất cảm giác ở cậu nhỏ
  • Vết mổ có thể để lại sẹo gây mất thẩm mỹ

  Lưu ý: Đối với trường hợp phẫu thuật bơm mỡ để gia tăng kích thước cậu nhỏ, hiệu quả thường không kéo dài được lâu. Sau một thời gian, lớp mỡ có thể được cơ thể hấp thu trở lại nên “cậu nhỏ” gầy đi và trở về kích thước ban đầu.

  Nguy hiểm hơn, phần mỡ được bơm vào kém thích nghi có thể vón cục khiến dương vật xù xì, biến dạng.

  >>Xem thêm: Gắn bi dương vật ở đâu an toàn [ 5 địa chỉ tốt ở Hà Nội]

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao lâu thì lành?

  Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao lâu thì lành được quan tâm không kém mức chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Nếu được chăm sóc tốt và có chế độ kiêng cữ hợp lý, sau khoảng 2 – 3 tuần kể từ lúc phẫu thuật, dương vật sẽ bình phục hoàn toàn, lành lặn như cũ và nam giới có thể quan hệ tình dục được.

  Tuy nhiên, muốn đẩy nhanh tiến trình hồi phục sức khỏe cho dương vật, sau phẫu thuật nam giới cần lưu ý:

  Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi cậu nhỏ bình phục

  Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi cậu nhỏ bình phục

  • Có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Kiêng một số thực phẩm có thể làm ảnh hưởng đến vết mổ như đồ nếp, đồ cay nóng, thuốc lá, bia rượu,...
  • Trong thời gian vài ngày sau phẫu thuật, nên hạn chế đi lại
  • Tránh quan hệ tình dục cho đến khi cậu nhỏ bình phục hoặc theo chỉ định của bác sĩ
  • Mặc quần rộng, thoải mái để tránh cọ sát vào tổn thương
  • Giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không để vùng kín ẩm ướt. Thay băng và bôi thuốc sát trùng hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ

  Như vậy, bài viết đã giải đáp bảng giá chi tiết chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu tiền giúp nam giới nắm được mức phí tham khảo. Liên hệ tư vấn với các bệnh viện lớn hoặc đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám cụ thể và tư vấn phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ phù hợp.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!