Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

Bác sĩ CKI Mùi Quý Chiến- Gần 40 kinh nghiệm chữa bệnh cứu người

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 862 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Bác sĩ CKI Mùi Quý Chiến là một trong những chuyên gia điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng ở Hà Nội. Đến với nghề bằng cái duyên, nhưng để gắn bó với nghề cả cuộc đời đó chính là tình yêu, tâm huyết, sự bền bỉ của người thầy thuốc. Suốt 40 năm qua, bác sĩ Chiến luôn nỗ lực làm tốt sứ mệnh chữa bệnh cứu người.

  Thông tin về bác sĩ Mùi Quý Chiến

  Bác sĩ CKI Mùi Quý Chiến hiện đang là bác sĩ chuyên khoa I Ngoại khoa của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Bác sĩ là người có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng bằng thủ thuật ngoại khoa.

  Bác sĩ Chiến

  Bác sĩ Chiến

  Tôn chỉ của bác sĩ Mùi Quý Chiến

  Điều trị khỏi bệnh cho một người là góp phần xây dựng hạnh phúc cho một gia đình. Sức khỏe bệnh nhân hồi phục hoàn toàn là niềm an ủi và niềm vinh dự lớn nhất đối với chúng tôi.

  Quá trình học tập

  Sinh ra và lớn lên ở một tỉnh miền Bắc Việt Nam, với truyền thống hiếu học, năm 1986, bác sĩ CKI Mùi Quý Chiến tốt nghiệp Đại học Y Dược Thái Nguyên. Một trong bảy ngôi trường y khoa đầu ngành tại miền Bắc Việt Nam. Có sứ mệnh đào tạo bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ y dược… 

  Gần 40 năm công tác trong ngành y, trình độ chuyên môn cao cùng thành tích nổi trội trong nghiên cứu y học, bác sĩ Mùi Quý Chiến nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia trong ngành. Đồng thời được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, yêu quý, ngưỡng mộ. 

  >>Xem thêm: Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến- Bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân!

  Quá trình công tác của bác sĩ Mùi Quý Chiến

  Bác sĩ CKI Mùi Quý Chiến sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược Thái Nguyên đã công tác tại nhiều đơn vị y tế uy tín.

   

  Bác sĩ CKI Mùi Quý Chiến

  Bác sĩ Chiến

  • Từ năm 1986 – năm 2004: Là bác sĩ khoa Ngoại của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Một trong những đơn vị y tế được người dân tin tưởng, thường xuyên lui tới thăm khám, điều trị bệnh.
  • Năm 2004: Bác sĩ Mùi Quý Chiến là bác sĩ khoa Ngoại của Bệnh viện Tràng An – Hà Nội. Đây là một bệnh viện tư nhân nhận sự đầu tư trực tiếp từ Công ty Phát triển công nghệ Y học. 

  Sau đó, nhận lời mời của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bác sĩ Chiến về đây công tác. Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những đơn vị y tế được đầu tư nhiều trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài cho kết quả nhanh, chính xác. 

  Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng điều trị bệnh theo phương pháp mới: Giảm sử dụng thuốc kháng sinh toàn thân, tăng biện pháp tiêu viêm tại chỗ, kết hợp y học cổ truyền… Từ đó giảm tác dụng phụ của thuốc tây y, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát trở lại…

  Có thể nói, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng vô cùng vinh dự được bác sĩ Mùi Quý Chiến lựa chọn và làm việc dài hạn tại phòng khám.

  Bác sĩ Mùi Quý Chiến đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý khu vực hậu môn trực tràng bằng kỹ thuật mới: Đông – tây y kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II.

  Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Mùi Quý Chiến

  Trong quá trình khám chữa bệnh, bác sĩ CKI Mùi Quý Chiến được bệnh nhân quý mến nhờ thái độ thân thiện, nhiệt tình, tư vấn cách điều trị cũng như phòng tránh bệnh lý hậu môn – trực tràng kỹ càng. 

  Đặc biệt, bác sĩ Mùi Quý Chiến có 10 năm công tác, cộng sự với Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm (Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng học Việt Nam) trong thăm khám và điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng.

  Hiện nay, bác sĩ Chiến: 

  • Thăm khám, tư vấn về bệnh lý hậu môn trực tràng, dị tật hậu môn trực tràng…
  • Chỉ định phương pháp điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, bệnh áp xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn…
  • Trực tiếp thực hiện điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng bằng thủ thuật ngoại khoa: Đông – tây kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II.
  • Tư vấn dự phòng tái phát bệnh trĩ sau thủ thuật hoặc phòng ngừa bệnh trĩ khi có nguy cơ cao như táo bón, tiêu chảy, đặc thù nghề nghiệp, thói quen ăn uống,… 

  Không chỉ có nền tảng kiến thức y học sâu sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng. Bác sĩ Mùi Quý Chiến còn thường xuyên tham gia hội thảo, lớp huấn luyện, nghiên cứu khoa học, hợp tác và trao đổi kỹ thuật với chuyên gia y học cả trong nước và ở nước ngoài.

  Thành tích bác sĩ Mùi Quý Chiến đạt được

  Bác sĩ CKI Mùi Quý Chiến là một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được tham gia đào tạo mổ trĩ bằng phương pháp HCPT tại Bệnh viện 175 Chiết Giang – Trung Quốc.

  Gần 40 năm công tác trong ngành y, bác sĩ CKI Ngoại khoa Mùi Quý Chiến tham gia nhiều công trình nghiên cứu, đạt được danh hiệu thầy thuốc ưu tú, chiến sĩ tiên tiến hàng năm cùng nhiều bằng khen, giấy khen,…

  >>Xem thêm: Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế- Chữa bệnh xã hội, nam khoa giỏi

  Nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ Chiến biết cách vận dụng linh hoạt liệu pháp điều trị nội khoa kết hợp ngoại khoa trong điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng, đặc biệt mổ trĩ bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu HCPT II: Hạn chế đau đớn và chảy máu, vết thương nhỏ, thời gian hồi phục vết thương nhanh chóng, không để lại sẹo xấu sau thủ thuật,…

  Cho đến nay, bác sĩ Mùi Quý Chiến không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức chuyên môn. Mong muốn đem đến kiến thức, kinh nghiệm của mình để mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho bệnh nhân.

  Công việc của bác sĩ Mùi Quý Chiến tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Hiện nay, bác sĩ CKI Mùi Quý Chiến là bác sĩ CKI Ngoại khoa của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

  Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bác sĩ Chiến đảm nhận các công việc:

  • Tư vấn, thăm khám

  Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng: Bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, bệnh rò hậu môn, bệnh nứt kẽ hậu môn, bệnh polyp hậu môn, bệnh áp xe hậu môn, dị tật hậu môn, sa trực tràng…

  • Chẩn đoán, điều trị

  Chỉ định các xét nghiệm, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

  Thực hiện phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại là: Đông – tây y kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II.

  Qua nội dung trong bài, mọi người đã nắm rõ thông tin về bác sĩ CKI Mùi Quý Chiến. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hoặc cần được bác sĩ Chiến tư vấn, thăm khám, điều trị, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí. 

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!