Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

Xét nghiệm TPHA bao nhiêu tiền? [4 địa chỉ có mức phí ưu đãi]

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 989 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Xét nghiệm TPHA bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của bệnh nhân. Thực tế cho thấy, chi phí xét nghiệm và điều trị bệnh đã và đang trở thành yếu tố cản trở đến quyết định chữa bệnh của rất nhiều người. Vậy cụ thể chi phí xét nghiệm giang mai là bao nhiêu? Có đắt không?

  Bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội phụ thuộc yếu tố nào?

  Trước khi tìm hiểu bảng giá xét nghiệm TPHA bao tiền nhiều? Hãy cùng tìm hiểu chi phí xét nghiệm bệnh xã hội nói chung phụ thuộc những yếu tố nào. Bệnh xã hội là nhóm bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Thậm chí đe dọa tính mạng bệnh nhân. Xét nghiệm là cách nhanh nhất để bác sĩ biết chính xác tác nhân gây bệnh và đưa ra hướng chữa trị thích hợp.

  1. Xét nghiệm máu

  Nên tiến hành làm xét nghiệm máu tại địa chỉ y tế uy tín. Xét nghiệm máu vừa phát hiện chỉ số của cơ thể, vừa phát hiện triệu chứng bệnh về máu, mỡ máu, gan, thận, tiểu đường,... 

  Xét nghiệm máu

  Xét nghiệm máu

  2. Xét nghiệm dịch

  Áp dụng với đối tượng nghi ngờ mắc bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà,... Lý do bởi các loại virus, vi khuẩn gây bệnh thường cư trú chủ yếu ở bộ phận sinh dục. Nên xét nghiệm dịch sẽ mang đến hiệu quả rõ rệt. 

  Bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy dịch tiết tại âm đạo (nữ giới) và dương vật (nam giới). Mang đi xét nghiệm để phát hiện mầm bệnh nhanh chóng.

  3. Xét nghiệm bằng mẫu vật

  Bác sĩ lấy mẫu vật tại bộ phận có mầm bệnh để tiến hành xét nghiệm nhằm tìm ra loại virus gây bệnh và mức độ bệnh như thế nào. Thông thường, bác sĩ thực hiện chuỗi xét nghiệm PCR để cho kết quả chính xác nhất với triệu chứng bất thường trên cơ thể.

  4. Xét nghiệm Treponema pallidum TPHA định tính

  Đây là phương pháp xét nghiệm được đánh giá cao. Hiệu quả với đối tượng bệnh nhân nghi ngờ nhiễm giang mai. 

  • Nếu kết quả TPHA dương tính: Bệnh nhân có thể bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai.
  • Nếu kết quả TPHA dương tính nhưng bệnh nhân chưa từng quan hệ tình dục. Cần làm thêm xét nghiệm khác để phân biệt giang mai với bệnh xã hội khác.

  Khuyến cáo: Bệnh nhân cần hiểu biết rõ từng phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội. Vì thực tế không phải phương pháp nào cũng áp dụng được với bệnh lý xã hội. Hoặc muốn biết chính xác hơn, nhanh chóng đến địa chỉ y tế chuyên khoa chất lượng. Bác sĩ tại đó sẽ thăm khám, chỉ định phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội thích hợp.

  Chi phí xét nghiệm TPHA bao nhiêu tiền?

  Chi phí xét nghiệm TPHA bao nhiêu tiền? Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bằng phương pháp TPHA. Bệnh nhân có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết.

  1. Chi phí xét nghiệm TPHA phụ thuộc địa chỉ y tế

  Chi phí xét nghiệm TPHA hết bao nhiêu tiền phụ thuộc ít nhiều vào địa chỉ y tế thực hiện xét nghiệm. Tất cả những địa chỉ y tế xét nghiệm bệnh giang mai chất lượng, chính xác, đầy đủ trang thiết bị hiện đại,... mức chi phí sẽ cao hơn địa chỉ kém chất lượng, không đảm bảo đủ điều kiện an toàn.

  Chi phí xét nghiệm TPHA bao nhiêu tiền?

  Chi phí xét nghiệm TPHA bao nhiêu tiền?

  Các chuyên gia bệnh xã hội khuyến cáo, bệnh nhân đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí. Nên lựa chọn xét nghiệm giang mai tại cơ sở uy tín, chất lượng, đảm bảo kết quả chính xác. Đừng lựa chọn cơ sở không đảm bảo vì có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. 

  2. Chi phí xét nghiệm giang mai phụ thuộc trình độ bác sĩ

  Một địa chỉ y tế chất lượng, uy tín là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tâm với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm,... Mặc dù mức phí phải trả cao hơn nhưng chắc chắn bệnh nhân cũng không vì ham rẻ mà đến cơ sở không có bác sĩ giỏi, bác sĩ không có kinh nghiệm,... phải không nào?

  3. Xét nghiệm bệnh giang mai bao tiền phụ thuộc sức khỏe bệnh nhân

  Khi thực hiện xét nghiệm TPHA, những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe tốt, sức đề kháng cao,... mức chi phí phải trả thấp hơn so với bệnh nhân có thể trạng, sức khỏe kém hoặc đang gặp bệnh lý nào khác.

  4. Chi phí phát sinh thêm từ người bệnh

  Trường hợp bệnh nhân đi làm xét nghiệm TPHA nếu có thêm nhu cầu sử dụng dịch vụ nào đó. Thì cần phải thanh toán thêm mức chi phí cho hạng mục thăm khám đó.

  4 địa chỉ có mức chi phí xét nghiệm giang mai ưu đãi Hà Nội

  Như vậy, chi phí xét nghiệm TPHA bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố liên quan. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi xin cập nhật bảng giá làm xét nghiệm bệnh giang mai tại 4 địa chỉ y tế uy tín Hà Nội. Mời mọi người cùng tham khảo.

  1. Chi phí xét nghiệm giang mai tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ xét nghiệm giang mai chất lượng. Nhận được cảm tình lớn từ phía bệnh nhân và sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

  Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với nghề. Có hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, mang đến kết quả xét nghiệm giang mai an toàn, nhanh chóng và chính xác. 

  Xét nghiệm giang mai tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Xét nghiệm giang mai tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Thông thường, mức chi phí xét nghiệm giang mai tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bao gồm các hạng mục chính sau: 

  • Chi phí xét nghiệm giang mai ở nữ giới: Đối với phái đẹp, mức chi phí xét nghiệm dịch âm đạo, chi phí xét nghiệm máu, chi phí xét nghiệm nước tiểu, chi phí xét nghiệm dịch não tủy, chi phí xét nghiệm TPHA định tính,... Với phụ nữ mang thai, có thêm chi phí xét nghiệm nước ối.
  • Chi phí xét nghiệm giang mai ở nam giới: Gồm chi phí xét nghiệm dịch niệu đạo, chi phí xét nghiệm nước tiểu, chi phí xét nghiệm RPR, cùng các xét nghiệm liên quan.

  Toàn bộ mức chi phí xét nghiệm bệnh giang mai tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đều đảm bảo 100% công khai, rõ ràng, minh bạch. Được niêm yết theo đúng quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để mang lại sự yên tâm cho bệnh nhân. 

  >>Xét nghiệm: Xét nghiệm TPHA ở đâu tốt Hà Nội? [5 địa chỉ uy tín và nổi tiếng]

  2. Bảng giá xét nghiệm TPHA tại bệnh viện Bạch Mai

  Bệnh viện Bạch Mai là một trong những cơ sở y tế nổi tiếng. Được nhiều bệnh nhân biết tới với quy mô lớn. Bạch Mai có nhiều khoa, phòng chức năng, khoa lâm sàng, cận lâm sàng,... phục vụ tốt nhu cầu thăm khám của bệnh nhân.

  Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội nói chung, bệnh giang mai nói riêng bằng phương pháp TPHA tại Bạch Mai hầu hết được niêm yết theo đúng quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  Tùy thuộc tình trạng bệnh, cơ địa bệnh nhân,... sẽ có mức chi phí trị giang mai khác nhau. Bệnh nhân có thể tham khảo mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội nói chung, giang mai nói riêng trên bảng treo tại khoa Khám bệnh của Bạch Mai. 

  Xét nghiệm TPHA tại bệnh viện Bạch Mai

  Xét nghiệm TPHA tại bệnh viện Bạch Mai

  Ngoài ra, vì là bệnh viện công nên thường xảy ra tình trạng quá tải. Bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ, chú ý sắp xếp lại thời gian hợp lý để không phải chờ đợi lâu.

  3. Xét nghiệm giang mai ở Bệnh viện Da liễu Trung Ương bao tiền?

  Tại bệnh viện Da liễu Trung ương, chi phí xét nghiệm bệnh giang mai nói riêng, bệnh xã hội nói chung tùy thuộc từng trường hợp bệnh, sức khỏe và nhu cầu lựa chọn của bệnh nhân.

  Khi bệnh nhân đến bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ được đăng ký đầy đủ các thông tin cá nhân tại bàn hướng dẫn. Sau đó được chỉ dẫn đi thực hiện xét nghiệm.

  Bệnh viện Da liễu Trung ương có dịch vụ khám với chuyên gia, giáo sư, bác sĩ của bệnh viện. Tuy nhiên, người bệnh cần đặt lịch khám trước để giúp kết quả thăm khám diễn ra nhanh chóng.

  4. Chi phí khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu Hà Nội đắt không?

  Chi phí khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu Hà Nội đắt không? Mức giá tiền làm xét nghiệm tại bệnh viện Da liễu Hà Nội tùy thuộc mức độ, tình trạng và loại bệnh. 

  Sau khi có kết quả thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm phù hợp và thông báo mức giá cụ thể.

  Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu Hà Nội

  Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu Hà Nội

  Bệnh nhân cần đến bàn hướng dẫn ở tầng 1 để làm đầy đủ thủ tục xét nghiệm bệnh xã hội liên quan. Các nhân viên sẽ hướng dẫn đầy đủ các thủ tục chi tiết. Sau khi hoàn tất thủ tục, bệnh nhân được hướng dẫn làm xét nghiệm.

  Qua nội dung trong bài, mọi người đã biết chi phí xét nghiệm TPHA bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong đó 4 địa chỉ y tế xét nghiệm bệnh giang mai ở Hà Nội có mức chi phí ưu đãi. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí. 

   

   

  Các tìm kiếm liên quan đến xét nghiệm tpha bao nhiêu tiền

  bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội

  xét nghiệm giang mai

  bệnh giang mai

  xét nghiệm máu bao nhiêu tiền 2019

  xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu

  điều trị giang mai hết bao nhiêu tiền

  tpha định lượng 1/320

  khám bệnh xã hội ở bệnh viện da liễu

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!