Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

Phương pháp RFA trị viêm lộ tuyến có ưu điểm gì nổi bật?

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 989 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Phương pháp RFA điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có ưu điểm gì nổi bật? Thực tế, các phương pháp chữa viêm lộ tuyến truyền thống không còn đem lại hiệu quả bởi đau đớn, tỷ lệ tái phát cao, tới 80%. Trong khi đó, sóng cao tần RFA trong điều trị lộ tuyến có tỷ lệ tái phát trở lại chỉ 0,1%. Vậy điều gì mang công nghệ RFA đến kết quả vượt trội so với các phương pháp cũ?

  Phương pháp sóng cao tần RFA là gì?

  Đây là phương pháp mới, căn cứ vào tình trạng bệnh của từng người, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật siêu âm để khảo sát hình ảnh, sau đó dùng máy cao tần kết hợp các loại thuốc để tăng hiệu quả điều trị viêm lộ tuyến. Phương pháp này hoạt động thông qua các mô điện cực dạng kim, chiếu vào vùng bị  viêm, làm đứt gẫy cấu trúc phân tử, tăng khả năng cắt lát mỏng tiếp cận tế bào bệnh, đồng thời sản sinh ra lực ma sát ion, giảm tổn thương tế bào lành tính ở xung quanh.

  Phương pháp này đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, đã được cơ quan quản lý dược phẩm và điều trị Mỹ đồng ý áp dụng rộng rãi tại đất nước này và được nhiều nước trên thế giới áp dụng trong những năm gần đây. 

  Phương pháp RFA

  Phương pháp RFA (Hình ảnh mang tính chất minh họa)

  Thời điểm nào diệt viêm lộ tuyến là thích hợp?

  Có thể nói, phương pháp RFA điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là sự tiến bộ của nền y học. Vậy, thời điểm nào diệt viêm lộ tuyến là thích hợp? Đối với câu hỏi này, bác sĩ Lại Kiều Hoa – chuyên khoa I sản phụ khoa thuộc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết:

  Để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, tùy thuộc mức độ bệnh nặng hay nhẹ cùng khả năng đáp ứng điều trị của bệnh nhân. Diệt tuyến là phương pháp phổ biến. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào bị viêm lộ tuyến cũng có thể áp dụng phương pháp này”.

  Trường hợp nên áp dụng diệt tuyến:

  • Nữ giới có diện tích lộ tuyến rộng 1,5 cm cần phải diệt viêm lộ tuyến ngay. Viêm lộ tuyến 5mm cũng có thể áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, còn tùy thuộc nhu cầu điều trị của người bệnh.
  • Trường hợp nữ giới viêm lộ tuyến nhưng không kèm theo các bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ,... Nếu phái đẹp bị đồng thời các bệnh viêm phụ khoa này, cần trị dứt điểm trước khi tiến hành diệt tuyến.
  • Không điều trị diệt tuyến cổ tử cung khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt. Thời gian thích hợp là sau khi sạch kinh khoảng 2 – 3 ngày.

   

  Tìm hiểu phương pháp sóng cao tần RFA trong điều trị viêm lộ tuyến

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Từng phương pháp được áp dụng với kỹ thuật và chi phí khác nhau cho phái đẹp lựa chọn như áp lạnh, đốt điện, laser, dao leep,... Trong đó, phương pháp RFA điều trị viêm lộ tuyến được đánh giá là công nghệ mới, hiện đại và tân tiến nhất.

  1. Công nghệ điều trị lộ tuyến cổ tử cung bằng RFA như thế nào?

  Về cơ bản, cách thức tiến hành phương pháp này tương tự các phương pháp truyền thống. Điểm khác biệt là ở thiết bị kỹ thuật y tế chuyên dụng – sóng cao tần RFA.

  Bác sĩ tư vấn miễn phí

  Cơ chế hoạt động: 

  • Sử dụng bước sóng cao tần định hướng 3,8 MHz chiếu vào vùng lộ tuyến ở cổ tử cung.
  • Nhiệt lượng sóng cao tần phát ra có tác dụng làm đứt gãy các cấu trúc phân tử tế bào gây bệnh.
  • Đồng thời, sóng cao tần sản sinh một lực ma sát ion. Gia tăng khả năng cắt lát mỏng nhất vùng cần loại bỏ. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc giảm tổn thương tới các tế bào lành tính xung quanh vị trí diệt tuyến.

  >>Xem thêm: Chi phí chữa viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA hết bao tiền?

  2. Ưu điểm khi điều trị viêm lộ tuyến bằng kỹ thuật sóng cao tần RFA

  Công nghệ RFA sóng cao tần chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có những ưu điểm gì? Nội dung dưới đây liệt kê những ưu điểm vượt trội của phác đồ RFA lộ tuyến. Cùng theo dõi nhé.

  • Đối với phương pháp khác, bác sĩ phẫu thuật thường khoanh vùng đốt lộ tuyến rộng. Cắt bỏ cả một phần tế bào lành tính. Có thể gây rối loạn, giảm tiết dịch khi cổ tử cung hồi phục. Kỹ thuật RFA viêm lộ tuyến thì khác. Với khả năng sinh ra lực ma sát ion, tối ưu khả năng cắt lát mỏng nhất so với các phương pháp truyền thống. 
  • Phương pháp sóng cao tần RFA ít tác động tới các tế bào lành tính lân cận. 
  • Sử dụng công nghệ sóng cao tần RFA trong điều trị viêm lộ tuyến làm tăng hiệu quả trị triệt để vùng lộ tuyến. Đồng thời giảm thiểu tổn thương tới tế bào lành tính xung quanh.
  • Lựa chọn thực hiện phương pháp chữa lộ tuyến RFA giúp phái đẹp hồi phục nhanh. Vì không phải chờ các tế bào chết bong đi như các phương pháp khác.
  • Chữa viêm lộ tuyến bằng kỹ thuật sóng cao tần RFA không để lại sẹo xấu trên cổ tử cung.

  Lưu ý: Có thể thấy, thời gian áp dụng công nghệ RFA sóng cao tần trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ngắn hơn các phương pháp khác và hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng có thể áp dụng phương pháp này.

  Điều trị viêm lộ tuyến bằng công nghệ RFA giá như thế nào?

  Điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA hết bao nhiêu tiền? Thực tế, không có con số cụ thể để trả lời cho câu hỏi này của phái đẹp. Vì mức chi phí trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần RFA phụ thuộc nhiều yếu tố:

  • Tình trạng bệnh của bệnh nhân

  Nếu viêm lộ tuyến được phát hiện sớm, điều trị sớm thì chi phí không nhiều như khi bệnh đến giai đoạn phức tạp, đã xuất hiện biến chứng.

  • Địa chỉ y tế thực hiện

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện điều trị viêm lộ tuyến với lời mời gọi chi phí rẻ. Tuy nhiên, bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ về chất lượng tại cơ sở đó. Đừng chủ quan kẻo “tiền mất tật mang”.

  • Thể trạng sức khỏe của bệnh nhân

  Nếu bạn có sức đề kháng tốt, khả năng bình phục nhanh chóng, sẽ giảm thiểu được thời gian và chi phí nằm viện, cũng như giảm được chi phí chăm sóc sau điều trị. 

  • Lựa chọn dịch vụ bác sĩ điều trị theo yêu cầu

  Nếu người bệnh lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao,... chi phí bạn phải trả cho điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng sóng cao tần RFA sẽ cao hơn mức bình thường một chút.

  Bác sĩ tư vấn miễn phí

  Kết luận: Nói chung, mức chi phí chữa trị bệnh là điều quan trọng bất cứ bệnh nhân nào cũng quan tâm. Tuy nhiên, nếu quá quan tâm đến chi phí, không để ý đến chất lượng điều trị. Rất dễ xảy ra những tình trạng không tốt. Vì vậy, hãy quan tâm đến cả chất lượng và chi phí điều trị. Vì 2 yếu tố này luôn song hành với nhau.

  Công nghệ sóng cao tần RFA chữa viêm lộ tuyến ở đâu tốt?

  Phương pháp RFA chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? Tại Hà Nội, có nhiều bệnh viện chuyên khoa điều trị bệnh lý liên quan đến sinh dục, sinh sản cho phái đẹp.

  Tuy nhiên, nhiều chị em ngại đến bệnh viện vì phải chờ đợi lâu, qua nhiều cửa và tiếp đón không nhiệt tình,... Bên cạnh đó, thời gian khám eo hẹp khiến người bệnh có mong muốn tìm đến các phòng khám chuyên khoa.

  Nếu trang thiết bị kỹ thuật y tế, kinh nghiệm của bác sĩ,... là yếu tố quyết định đến thành công của quá trình điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần RFA. Thì Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hội tụ đủ các yếu tố trên.

  >>Xem thêm: 6 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi được phái đẹp tin tưởng

  Ưu điểm của Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng:

  • Được thành lập và đi vào hoạt động dưới sự cấp phép của Sở y tế Hà Nội
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề như bác sĩ Lại Kiều Hoa,...
  • Trang thiết bị kỹ thuật y tế phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị bệnh hiện đại, tân tiến, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhất thế giới: Hàn Quốc, Mỹ, Đức,...
  • Mô hình khám và điều trị bệnh chuyên nghiệp, thoải mái, riêng tư: 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá

   

  Sóng cao tần RFA khi chữa bệnh viêm lộ tuyến cần kiêng gì không?

  Phương pháp RFA khi chữa bệnh viêm lộ tuyến cần kiêng gì không? Tuy là phương pháp hiện đại nhưng kết quả điều trị ở mỗi người mỗi khác. Tất cả phụ thuộc vào khả năng hồi phục, tình trạng bệnh, kiêng cữ nghiêm túc những dặn dò của bác sĩ,... 

  • Kiêng quan hệ tình dục

  Sau khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng RFA, vùng kín sẽ tiết dịch, cổ tử cung dễ dàng bị tổn thương nếu bị tác động. Người bệnh nên kiêng quan hệ tình dục trong 6 – 8 tuần.

  Kiêng quan hệ tình dục trong 6-8 tuần khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng sóng cao tần

  Kiêng quan hệ tình dục trong 6-8 tuần khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng sóng cao tần 

  • Kiêng thụt rửa sâu âm đạo

  Vùng kín rất nhạy cảm, sau khi trị viêm lộ tuyến càng nhạy cảm hơn. Chị em cần thường xuyên vệ sinh vùng kín để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh. Tuyệt đối không thụt rửa sâu âm đạo, khiến âm đạo trầy xước. Tạo điều kiện cho nấm, vi khuẩn xâm nhập và phát triển.

  • Kiêng vận động

  Phái đẹp nên hạn chế hoạt động mạnh, tránh chơi các môn thể thao phải cần nhiều sức lực. Thay vì hoạt động mạnh, nên vận động nhẹ nhàng, không mang vác vật nặng, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

  • Nên kiêng ăn gì?

  Bên cạnh những thực phẩm nên ăn như sữa chua không đường, vitamin,... phái đẹp nên kiêng thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ. Kiêng đồ uống chứa cồn, chất kích thích,...

  Vì những thực phẩm này có thể làm suy giảm khả năng miễn dịch, kích thích cổ tử cung tiết nhiều dịch hơn,...

  Trên đây là những thông tin về phương pháp RFA trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hy vọng những chia sẻ này giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động, ưu điểm cũng như mức chi phí của công nghệ sóng cao tần RFA. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí. 

   

   

  Các tìm kiếm liên quan đến công nghệ rfa

  công nghệ rfa trong điều trị viêm lộ tuyến

  kỹ thuật rfa tuyến giáp

  sóng cao tần rfa điều trị viêm lộ tuyến

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!