Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

Liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI có tốt như lời đồn?

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 492 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI hiện nay đang được quảng cáo rầm rộ với nhiều ưu điểm trong việc chữa bệnh sùi mào gà. Vậy nguyên lý hoạt động của liệu pháp kháng virus này diễn ra như thế nào? Có thật sự hiệu quả như lời đồn? Đâu mới là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất? Theo dõi nội dung bài viết dưới đây để trả lời chính xác những câu hỏi trên. 

  Tìm hiểu về liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI điều trị sùi mào gà

  Sùi mào gà là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm. Con đường lây truyền chủ yếu do virus HPV (Human Papilloma) gây ra. Triệu chứng của sùi mào gà thường xuất hiện ở các bộ phận: cơ quan sinh dục, mắt, khoang miệng, hậu môn…

  Có thể nói, virus HPV thuộc nhóm DNA, được đánh giá có khả năng bám trụ, có tính tổ chức cao. Vì vậy, để điều trị triệt để, cần có một phương pháp vừa tiêu diệt virus bên trong, vừa khắc phục triệu chứng bên ngoài.

  Liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI (Hình ảnh minh họa)

  Liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI (Hình ảnh minh họa)

  Thời gian vừa qua, một số trang thông tin của một vài phòng khám quảng cáo về liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI điều trị bệnh sùi mào gà. Vậy phương pháp này là gì? Nguyên lý hoạt động ra sao?

  Đây là liệu pháp ứng dụng cục bộ photosensitizer, thông qua tia chiếu bức xạ của nguồn điện. Từ đó kích thích phản ứng của động lực điện quang, sản sinh một lượng oxy đơn. Đồng thời giải phóng tia huỳnh quang khiến tế bào sùi mào gà bị hoại tử. 

  Liệu pháp kháng virus HPV tăng cường Gene SDI được đánh giá phù hợp trong việc điều trị bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu, bệnh mới khởi phát, với mức độ ứng dụng ở diện tích nhỏ.

  Có nên chữa sùi mào gà bằng liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI?

  Thực tế hiện nay, các phương pháp điều trị sùi mào gà đều hướng tới mục đích: tăng cường sức đề kháng, hạn chế nguy cơ tái phát lại, ít tổn thương mô lành tính, tiêu diệt hoàn toàn virus từ bên trong… 

  Tuy nhiên, liệu pháp tăng cường Gene SDI còn tồn tại nhiều nhược điểm mà người bệnh nên cân nhắc có lựa chọn để điều trị virus HPV hay không.

  Không nên chữa sùi mào gà bằng liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI

  Không nên chữa sùi mào gà bằng liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI

  • Phương pháp này chỉ có thể hỗ trợ điều trị virus sùi mào gà ở mức độ nhẹ. Các triệu chứng chưa lan rộng, bệnh chưa xuất hiện biến chứng. Vì dòng điện quang với nguyên lý hoạt động trên cơ sở phân tích xét nghiệm gene của loại virus. Vì vậy, chỉ tác động tới vùng da mới bị tổn thương.
  • Liệu pháp này không nên áp dụng với những bệnh nhân bị dị ứng ở da. Vì dòng điện quang có thể gây kích ứng, tổn thương da, thậm chí phản ứng dị ứng nghiêm trọng.
  • Liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI có thể tác động làm thay đổi cấu trúc gen vốn có trong cơ thể người. Tùy thuộc mức độ bệnh, chủng virus HPV… sẽ có những ảnh hưởng khác nhau.
  • Một điều nữa mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm là vấn đề chi phí. Chi phí điều trị bằng liệu pháp này khá cao. Vì được quảng cáo là phương pháp mới, có nhiều ưu điểm vượt trội.
  • Đặc biệt, điều trị virus HPV bằng liệu pháp này phải điều trị nhiều lần, bệnh nhân phải tái khám thường xuyên. Vì phương pháp này không tiêu diệt được triệt để virus sùi mào gà, chúng còn tiềm ẩn trong cơ thể, dưới da hoặc các tầng tế bào…
  • Phái đẹp nên nhớ, liệu pháp này nếu điều trị ở vùng kín có thể khiến vùng kín tổn thương nghiêm trọng, ảnh hưởng sức khỏe sinh sản.
  • Tỷ lệ tái phát cao, nguy cơ để lại sẹo chiếm 14%

  Kết luận: Liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI được quảng cáo là hiệu quả, an toàn, triệt để. Tuy nhiên, cần có thời gian để kiểm chứng và nghiên cứu thêm. Do đó, người bệnh nên cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ trước khi áp dụng phương pháp này để điều trị bệnh sùi mào gà.

  Đâu là nguyên nhân khiến sùi mào gà tái phát, khó trị dứt điểm?

  Như vậy, liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI có hiệu quả như lời đồn không đã có câu trả lời. Vậy đâu là nguyên nhân khiến sùi mào gà tái phát, khó điều trị dứt điểm?

  Bác sĩ CKI Ngoại tổng hợp Đỗ Quang Thế của Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: “Sùi mào gà khi tái phát lại, tổn thương càng nghiêm trọng hơn, nguy cơ ung thư rất cao. Nguyên nhân có thể xuất phát từ phương pháp điều trị chưa thật sự tân tiến, đặc tính của bệnh, chẩn đoán từ bác sĩ chưa chính xác, thiếu hiểu biết trong sử dụng kỹ thuật điều trị,...”. Cụ thể:

  1. Không làm kiểm tra phân loại hoặc kiểm tra không chính xác: Có một số địa chỉ y tế do hạn chế về điều kiện y học nên thường không làm kiểm tra phân loại hoặc sử dụng thiết bị kỹ thuật lạc hậu. Dẫn tới kết quả kiểm tra sai, nhầm lẫn, điều trị sai.

  2. Không có phương pháp hiệu quả để tiêu diệt tế bào vi khuẩn gây bệnh: Phương pháp thông thường chỉ tiêu diệt nốt sùi mà mắt thường nhìn thấy. Đối với dạng sùi cận lâm sàng hoặc virus đang ủ bệnh hoặc ẩn náu thì không tiêu diệt được.

  3. Quá chú trọng điều trị chung: Có một số phòng khám áp dụng những phương pháp điều trị như laser, đốt lạnh, đốt điện, liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI ... là phương pháp điều trị cục bộ. Không thể điều trị dứt điểm được mụn sùi ẩn náu sâu bên trong các bộ phận của cơ thể.

  4. Bị nhiễm lại, lây nhiễm qua quan hệ tình dục: Khi vợ hoặc chồng đã chữa khỏi nhưng người còn lại vẫn mang virus cận lâm sàng ẩn náu trong cơ thể thì rất dễ lây nhiễm qua quan hệ tình dục, giống lây nhiễm dạng “bóng bàn”, tái phát nhiều lần.

  5. Quan điểm điều trị sùi mào gà chưa thống nhất: Có nhiều phương pháp điều trị không đáng tin cậy như hiệu quả điều trị bằng thuốc không cao, bác sĩ không chuyên khoa... dẫn tới khó điều trị dứt điểm, bệnh dễ tái phát.

  Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

  Có thể nói, liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI chỉ điều trị trong trường hợp bệnh sùi mào gà nhẹ. Vậy đâu mới là phương pháp điều trị hiệu quả nhất, triệt để nhất?

  Người bệnh phải tới những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị. Căn bệnh này không chỉ có mức độ nguy hiểm cao, còn khó điều trị và dễ tái phát. Vì vậy, không thể chữa trị tại nhà dưới bất kỳ hình thức nào. Người bệnh cần nắm rõ nguyên nhân gây bệnh là do virus. Nên việc điều trị không hề đơn giản. Cần có phác đồ điều trị khoa học, chuyên nghiệp, tiêu diệt tận gốc virus HPV, ngăn chặn nguy cơ tái phát...

  Hiện nay, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng điều trị sùi mào gà theo phương pháp hiện đại. Mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cùng thời. Nhận được phản hồi tích cực của bệnh nhân, đánh giá cao của giới chuyên môn: Đông – tây y kết hợp liệu pháp quang động IRA

  Liệu pháp quang động IRA điều trị sùi mào gà hiệu quả

  Liệu pháp quang động IRA điều trị sùi mào gà hiệu quả

  • Ưu điểm 1. Giải quyết những hạn chế mà phương pháp truyền thống không làm được

  Phương pháp truyền thống chủ yếu sử dụng một lượng thuốc kháng virus để khống chế tạm thời triệu chứng bệnh lý. Vì vậy không mang lại hiệu quả cao. 

  Liệu pháp quang động IRA đi kèm với điều trị nuôi dưỡng miễn dịch tế bào. Là phương pháp ứng dụng miễn dịch cơ thể, định vị chính xác mô bệnh, đưa thuốc tây y chuyên khoa đặc trị vào mô bệnh. Từ đó tiêu diệt virus bên ngoài cũng như bên trong cơ thể, làm cơ thể sản sinh ra miễn dịch kháng lại những loại virus này trong thời gian dài.

  • Ưu điểm 2. Giải quyết vấn đề điều trị sùi mào gà lâu không khỏi

  Đông – tây y kết hợp liệu pháp quang động IRA mà Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng có hoạt tính mạnh. Bên ngoài còn có lớp hạt màng, hoàn toàn phù hợp với môi trường các tổ chức tế bào. Trực tiếp tác động tới mô bệnh, hấp thụ nhanh hơn, đầy đủ hơn.

  • Ưu điểm 3. Giải quyết tình trạng sùi mào gà tái phát

  Đông – tây y kết hợp liệu pháp quang động IRA chỉ trong thời gian ngắn có thể đạt hiệu quả điều trị cao nhất. 8 tiếng đồng hồ người bệnh sẽ cảm thấy triệu chứng giảm, 3 ngày mụn sui biến mất, hiệu quả lên tới 98,5%.

  Đặc biệt, thuốc đông y tăng cường sức đề kháng, hạn chế nguy cơ tái phát, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây y, thanh lọc cơ thể, tiêu viêm...

  Qua nội dung trong bài, người bệnh đã biết liệu pháp kháng virus HPV tăng cường Gene SDI không phải là phương pháp hiệu quả nhất. Phương pháp mang đến độ an toàn, hiệu quả cao chính là liệu pháp quang động IRA. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí.

   

  Các tìm kiếm liên quan đến liệu pháp kháng virus tăng cường gene sdi

  Liệu pháp miễn dịch chữa ung thư Y Hà Nội

  Thuốc kháng thể đơn dòng

  Liệu pháp tế bào miễn dịch trị liệu tự thân

  Tế bào ung thư kháng thuốc

  Liệu pháp mới trị ung thư

  Liệu pháp miễn dịch ung thư phổi

  Liệu pháp miễn dịch Đại học Y

  Liệu pháp miễn dịch NK

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!