Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

[ Review ] 3+ công nghệ vá màng trinh an toàn không đau hiện nay

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 673 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Công nghệ vá màng trinh thường được áp dụng khi chị em bị rách màng trinh do đã từng quan hệ tình dục hoặc do các yếu tố khách quan tác động đến vùng kín. Vá màng trinh được thực hiện khá đơn giản, thao tác chỉ trong thời gian ngắn giúp lớp niêm mạc trong âm đạo được tái tạo như ban đầu. Để vá màng trinh hiệu quả bạn hãy tìm hiểu những công nghệ vá màng trinh hiện nay.

  Công nghệ vá màng trinh được áp dụng khi nào?

  Màng trinh có kích thước khoảng 0,5cm, thường cách âm đạo 2 - 3cm. Màng trinh có tác dụng giúp chắn cửa âm đạo. Cấu tạo của màng trinh có rất nhiều các mạch máu, chính vì vậy khi màng trinh bị rách chị em sẽ thấy có máu chảy ra. Rất nhiều người quan niệm rằng màng trinh phản ánh trinh tiết của người phụ nữ nên khi màng trinh bị rách nhiều chị em có tâm lý lo lắng, nên đã tìm đến công nghệ vá màng trinh

  Vá màng trinh là 1 tiểu phẫu nhỏ giúp tái tạo màng trinh trở lại như khi chưa bị rách, từ đó chị em tự tin hơn, không còn tâm lý lo lắng e ngại về việc mất “cái ngàn vàng” nữa. Hiện nay, việc thực hiện vá màng trinh được thực hiện khá đơn giản nhưng để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho bản thân trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh bạn vẫn nên thăm khám và tư vấn các bác sĩ chuyên khoa. 

  Cần lưu ý trong một số trường hợp công nghệ, kỹ thuật vá màng trinh không nên thực hiện như: phụ nữ đang mang thai, phụ nữ đang mắc các bệnh lây qua đường tình dục, chị em đang bị viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung... 

  Lưu ý để vá màng trinh hiệu quả chị em cần thực hiện thủ thuật này sau khi sạch kinh ít nhất 3 ngày hoặc thực hiện trước chu kỳ kinh nguyệt khoảng 10 ngày. Trước 2 tuần vá màng trinh chị em cũng không nên sử dụng thuốc kháng sinh, tránh quan hệ tình dục. Nếu chị em bị mắc các bệnh mãn tính như: cao huyết áp, các bệnh về máu, tim mạch, tiểu đường cũng cần thông báo với bác sĩ và thận trọng trước khi thực hiện. 

  Công nghệ vá màng trinh được áp dụng khi nào?

  Công nghệ vá màng trinh nào hiệu quả hiện nay?

  Công nghệ vá màng trinh đang ngày càng hiện đại và trở nên phổ biến nên được nhiều chị em áp dụng. Mỗi phương pháp, công nghệ vá màng trinh lại có những đặc điểm khác nhau do đó trước khi thực hiện chị em nên tìm hiểu, tư vấn, tham khảo những đánh giá về phương pháp đó cũng như tình trạng của mình để lựa chọn phương pháp phù hợp. 

  Dưới đây là 3 phương pháp, công nghệ vá màng trinh được thực hiện và đánh giá cao: 

  1. Dán màng trinh

  Đây là phương pháp vá màng trinh đơn giản nhất và được sử dụng trong nhiều trường hợp. Với phương pháp dán màng trinh các bác sĩ sẽ sử dụng chính phần mô của cơ thể sau đó dùng chất kết dính đặc biệt để dán lại màng trinh. Sau khi thực hiện dán màng trinh khoảng 5 - 7 ngày, phần màng trinh sẽ lành lại và các chất kết dính sẽ tự rơi ra. Phương pháp này được đánh giá không ảnh hưởng đến sức khỏe và màng trinh đã được dán được đảm bảo.

  2. Khâu màng trinh

  Khâu màng trinh cũng là công nghệ vá màng trình được áp dụng phổ biến và chia thành 2 công nghệ chính là khâu hấp thu và khâu không hấp thu. Công nghệ vá màng trinh này được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 đến 20 phút. Khi thực hiện các bác sĩ sẽ loại bỏ phần thừa của màng trinh đã bị rách sau đó khâu lại. Công nghệ này thường áp dụng với những trường hợp màng trinh bị rách chưa nhiều. Nếu màng trinh bị rách quá nhiều khi thực hiện công nghệ này cần tách niêm mạc trước khi vá. 

  3. Công nghệ xâm lấn tối thiểu

  Kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu là phương pháp mới nhất hiện nay có sử dụng thiết bị hiện đại và công nghệ cao. Phương pháp này được đánh giá mang lại nhiều ưu điểm vượt trội với những ưu điểm như: không gây đau đớn khi thực hiện, thời gian vá màng trinh nhanh, giảm nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa, khó phát hiện, hạn chế biến chứng. 

  Những ưu điểm công nghệ xâm lấn tối thiểu khi vá màng trinh: 

  Hạn chế đau đớn: công nghệ xâm lấn tối thiểu khi vá màng trinh tác động vào các niêm mạc, kéo các mép màng trinh đã bị rách mà không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Chính vì thế chị em hoàn toàn yên tâm vì phương pháp này sẽ hạn chế biến chứng, không làm sưng đau. 

  Giúp quá trình phục hồi nhanh: Sau khi thực hiện vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu chị em sẽ nhanh chóng phục hồi vì phương pháp này không cần phải cắt chỉ như những phương pháp khác. Thực hiện vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu bạn sẽ hồi phục sau khoảng 15 ngày trong khi các kỹ thuật truyền thống mất khoảng 1 tháng. 

  Tỉ lệ thành công cao: kỹ thuật xâm lấn tối thiểu khi thực hiện vá màng trinh có tỉ lệ thành công cao tới 98%. Sau khi chị em thực hiện vá màng trinh xong nếu quan hệ tình dục sẽ khó phát hiện màng trinh đã được vá, đảm bảo thẩm mỹ sau khi thực hiện. 

  Vá màng trinh có hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào công nghệ bạn lựa chọn và thực hiện. Do đó bạn hãy chọn những phương pháp và địa chỉ vá màng trinh uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ hiệu quả. 

  Công nghệ vá màng trinh nào hiệu quả hiện nay?

  Xem thêm : Thu nhỏ âm đạo là gì ? Phương pháp thực hiện không đau và địa chỉ uy tín 2022

  Công nghệ vá màng trinh được thực hiện thế nào?

  Công nghệ vá màng trinh phải được thực hiện đảm bảo an toàn thì mới mang lại hiệu quả tốt. Chị em cần phải nắm rõ quy trình, các bước vá màng trinh chuẩn Y khoa, bạn có thể tham khảo quy trình và các bước thực hiện vá màng trinh dưới đây. 

  Bước 1: Kiểm tra cơ quan sinh dục 

  Vá màng trinh mặc dù chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng do vùng kín nhạy cảm và dễ tổn thương nên nếu có 1 sơ xuất nhỏ cũng có thể để lại biến chứng. Để đảm bảo an toàn trước khi vá màng trinh bạn cần tiến hành kiểm tra cơ quan sinh dục tổng quát. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ bị viêm nhiễm, phát hiện sớm các bệnh phụ khoa. Nếu có những bất thường sẽ được tiến hành điều trị trước khi thực hiện. 

  Bước 2: Thực hiện vô trùng

  Để đảm bảo an toàn trước khi vá màng trinh các bác sĩ sẽ tiến hành vô trùng và khử trùng giúp giảm nguy cơ viêm nhiễm, cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ thực hiện khử trùng các dụng cụ y tế thực hiện, sát khuẩn cơ quan sinh dục. 

  Bước 3: Thực hiện gây tê cục bộ 

  Gây tê cục bộ ở vùng kín sẽ giúp giảm thiểu đau đớn trong quá trình thực hiện vá màng trinh. Bác sĩ sẽ tiêm hoặc xịt thuốc tê cục bộ ở vùng kín, do đó khi thực hiện vá màng trinh chị em sẽ không còn cảm giác đau đớn và khó chịu.

  Bước 4: Thực hiện vá màng trinh

  Sau khi thuốc tê đã phát huy tác dụng bác sĩ sẽ tiến hành vá màng trinh. Tùy phương pháp vá màng trinh mà bạn lựa chọn, các thực hiện bước vá màng trinh sẽ được tiến hành phù hợp. 

  Bước 5: Kết thúc quá trình vá màng trinh

  Kết thúc quá trình vá màng trinh các bác sĩ sẽ sát trùng vùng âm đạo 1 lần nữa. Chị em nên nghỉ ngơi tại chỗ sau khi thực hiện đồng thời theo dõi các triệu chứng và thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ để quá trình vá màng trinh được hiệu quả. 

  Công nghệ vá màng trinh được thực hiện thế nào?

  Công nghệ vá màng trinh mặc dù không phức tạp nhưng để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn những địa chỉ thực hiện tốt và các bác sĩ chuyên môn tay nghề cao. Để được tư vấn về phương pháp vá màng trinh hiệu quả bạn có thể liên hệ tới số điện thoai: 0243.9656.999 của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng để được bác sĩ hỗ trợ miễn phí.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!