Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có hiệu quả?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 94 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần là một trong những phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn để khắc phục tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Tuy nhiên cơ chế hoạt động của phương pháp này cũng như hiệu quả mà nó mang lại không phải ai cũng biết. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. 

  Cơ chế chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

  Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần là phương pháp hiện đại, tới nay nó đang được áp dụng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Đây là phương pháp sử dụng sóng cao tần (hay còn gọi là sóng xung kích) nhằm tác động lên dương vật giúp dương vật lưu thông khí huyết và giúp chức năng sinh lý được cải thiện. 

  Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

  Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

  Sóng cao tần sản sinh ra năng lượng có các bước sóng phù hợp để tác động lên khu vực điều trị dưới tác động của dòng điện xoay chiều tần số cao nằm khoảng sóng âm thanh. Dòng điện được truyền đến các mô của cơ thể theo điện cực dạng kim và sinh nhiệt. Phương pháp này còn khá mới mẻ, nhưng hiệu quả với nhiều căn bệnh khác nhau như thiếu máu cơ tim, thoát vị đĩa đệm và xuất tinh sớm. 

  Dưới tác động của sóng cao tần, dương vật sẽ có những cải thiện như: 

  • Tăng cường khả năng lưu thông máu: Sóng cao tần sẽ tác động nguồn năng lượng trực tiếp tới dương vật, bìu và bẹn. Nhờ có nguồn năng lượng này mà các mạch máu được giãn nở, lượng nitric oxide tăng lên, dương vật nhận được nhiều máu hơn. 
  • Loại bỏ mảng xơ vữa trong lòng mạch: Tác dụng này hiệu quả với những trường hợp xuất tinh sớm ở những nam giới có nồng độ cholesterol và lipid trong máu tăng cao làm hẹp lòng mạch và xuất hiện các mảng xơ vữa. 
  • Tăng mạch máu nhân tạo: Khi chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần còn giúp làm xuất hiện các mạch máu mới, nội mạch tăng nhiều hơn đến dương vật. Đây là điều giúp hệ thống mao mạch được tái tạo, gia tăng các mạch máu nên tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm sẽ được cải thiện. 

  Có thể thấy cơ chế hoạt động của sóng cao tần chữa xuất tinh sớm không quá phức tạp nhưng lại tác động rất lớn đến dương vật. 

  Quy trình chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần diễn ra như thế nào?

  Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần được đánh giá là phương pháp hiện đại mang đến hiệu quả cao và thời gian điều trị nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt được kỳ vọng trên thì cần có 1 quy trình điều trị chính xác. Ngoài ra, mức độ bệnh và số lần thực hiện cũng không giống nhau. 

  • Bước 1: Để đảm bảo hiệu quả điều trị, trước hết nam giới cần được khám, xét nghiệm, kiểm tra độ nhạy của dương vật, siêu âm để bác sĩ đánh giá tình trạng và mức độ nặng nhẹ mà bạn đang gặp phải. 
  • Bước 2: Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ xịt thuốc gây tê vào dương vật và khu vực được bác sĩ chỉ định. 
  • Bước 3: Sử dụng sóng cao tần để chiếu vào dương vật, dưới tác dụng của sóng cao tần sẽ giúp làm giãn nở các mạch máu, cải thiện khả năng lưu thông máu đến dương vật. 
  • Bước 4: Người bệnh nghỉ ngơi khoảng vài phút là có thể kết thúc quá trình điều trị. 

  Tùy từng tình trạng của mỗi người mà thời gian điều trị cũng như quy trình sẽ khác nhau. Bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn mà các bác sĩ đưa ra. 

  Thời gian điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần mất bao lâu?

  Chữa trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần được đánh giá hiệu quả, đặc biệt là với những trường hợp xuất tinh sớm giai đoạn nặng sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Tuy nhiên, tùy từng mức độ bệnh sẽ có thời gian điều trị bệnh khác nhau.

  Tùy từng mức độ bệnh sẽ có thời gian điều trị khác nhau

  Tùy từng mức độ bệnh sẽ có thời gian điều trị khác nhau

  Với trường hợp sử dụng sóng xung kích mức độ thấp ở xung quanh dương vật sẽ có thời gian điều trị nhanh chóng chỉ khoảng từ 15 đến 20 phút. Để đảm bảo an toàn tốt nhất bạn nên sử dụng sóng xung kích cách nhau khoảng 1 tuần đến 10 ngày. 

  Bác sĩ sẽ căn cứ vào khả năng phục hồi và đáp ứng điều trị để đưa ra số lần cần chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần, có thể áp dụng liệu trình từ 2 đến 6 lần sóng xung kích. 

  Với những trường hợp nam giới có sức khỏe tốt, tình trạng dương vật còn nhẹ thì chỉ cần áp dụng 1 liệu trình là đã có kết quả. Tuy nhiên với những trường hợp bệnh nặng hơn có thể sẽ phải áp dụng từ 2 liệu trình trở lên. 

  Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có hiệu quả không?

  Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần là phương pháp mới, được đánh giá mang lại hiệu quả tốt. Vậy phương pháp này có thực sự hiệu quả hay không, bạn có thể tham khảo những ưu điểm và nhược điểm dưới đây?

  Ưu điểm:

  • Phương pháp này không gây đau đớn cho nam giới trong và sau quá trình thực hiện
  • Trong suốt quá trình điều trị đảm bảo an toàn, không có biến chứng và không để lại di chứng cho người bệnh. 
  • Thời gian điều trị và phục hồi của người bệnh được rút ngắn
  • Trong và sau khi điều trị có thể dùng thuốc hỗ trợ hoặc không
  • Hiệu quả điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng, lâu dài

  Nhược điểm: 

  • Hiện nay phương pháp này vẫn chưa phổ biến chỉ có một số địa chỉ áp dụng và thực hiện. 
  • Các đợt điều trị bệnh xa nhau nên nhiều người bệnh quên lịch phải nên cần được nhắc lịch thường xuyên
  • Cơ sở điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp này đòi hỏi phải có đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, máy móc trang thiết bị hiện đại.
  • Chi phí điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần được đánh giá cao hơn những phương pháp khác.

   

  Chi phí chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có đắt không?

  Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều nam giới quan tâm. Phương pháp chữa xuất tinh sớm này mang đến hiệu quả tốt, nhanh chóng nhưng chi phí lại khiến nhiều người lo ngại. 

  Chữa bệnh xuất tinh sớm nói riêng và các bệnh lý khác nói riêng bằng sóng cao tần thường cao hơn những phương pháp khác. Điều này là bởi đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Phương pháp này đòi hỏi phải có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, máy móc thiết bị hiện đại nên mức chi phí cũng cao hơn.

  Chi phí chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần phụ thuộc nhiều vào các yếu tố

  Chi phí chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần phụ thuộc nhiều vào các yếu tố

  Thế nhưng cũng rất khó để đưa ra mức chi phí chính xác cũng như con số cụ thể khi chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp này vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất là tình trạng và mức độ mắc bệnh của mỗi người. 

  Nếu bạn mắc bệnh ở mức độ nhẹ, chỉ cần điều trị 1 lần mức chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại nếu bạn mắc bệnh nặng cần điều trị nhiều lần thì mức chi phí sẽ tăng cao hơn. 

  Ngoài ra, chi phí này còn phụ thuộc vào khả năng phục hồi và đáp ứng điều trị. Nếu khả năng đáp ứng điều trị tốt thì mức chi phí sẽ thấp hơn và ngược lại. Do đó cách tiết kiệm chi phí với phương pháp này là bạn nên thăm khám sớm và tuân thủ điều trị xuất tinh sớm theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. 

  Lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

  Để quá trình chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần hiệu quả tốt cũng như đảm bảo an toàn khi điều trị bạn cần lưu ý sau đây:

  Để kết quả chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần đạt kết quả tốt, nam giới nên kết hợp các bài tập kegel

  Để kết quả chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần đạt kết quả tốt, nam giới nên kết hợp các bài tập kegel

  • Tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn, hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý thay đổi phác đồ điều trị xuất tinh sớm mà bác sĩ đã đưa ra. 
  • Trong quá trình điều trị không nên quan hệ tình dục để có kết quả tốt nhất. 
  • Bạn cần kết hợp điều trị xuất tinh sớm với các bài tập thể hình, động tác Planks, tập Kegel, Squats…
  • Cần có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và lối sống khoa học an toàn
  • Sau khi điều trị bạn vẫn cần thăm khám định kỳ, quan hệ tình dục lành mạnh, hạn chế thủ dâm.

  Như vậy, có thể thấy chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần là một trong những phương pháp hiệu quả và được nhiều nam giới lựa chọn để chữa các vấn đề về sinh lý. Bạn có thể tham khảo phương pháp này để điều trị bệnh hiệu quả. Nếu cần được tư vấn hoặc giải đáp những thắc mắc khác bạn có thể liên hệ tới số của bác sĩ chuyên khoa 0243.9656.999 để được hỗ trợ

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!