Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

Chữa rò hậu môn ở đâu? [5 địa chỉ chất lượng Hà Nội]

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 972 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Chữa rò hậu môn ở đâu Hà Nội tốt và chất lượng? Rò hậu môn là biến chứng của áp xe hậu môn khi không được điều trị triệt để. Rò hậu môn xảy ra ở cả nam và nữ giới, thường gặp nhiều ở tuổi trung niên. Rò hậu môn không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới tác động tiêu cực cho sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày.

  Chữa rò hậu môn ở đâu để tránh tác hại của bệnh?

  Chữa rò hậu môn ở đâu để tránh tác hại của bệnh? Vậy tác hại của rò hậu môn là gì mà cần phải điều trị càng sớm càng tốt? Khi lỗ rò đã hình thành, khả năng lành lại và tự khỏi rất thấp. Dẫn tới nhiều biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe bệnh nhân:

  Không chữa rò hậu môn kip thời dễ dẫn đến nhiễm trùng và chảy mủ

  Không chữa rò hậu môn kip thời dễ dẫn đến nhiễm trùng và chảy mủ

  • Không được phát hiện và điều trị kịp thời, người bệnh phải chịu cảm giác đau đớn, ngứa ngáy
  • Có cảm giác tự ti, ngại tiếp xúc với người khác vì cơ thể luôn nặng mùi, khó chịu
  • Nhiễm trùng và chảy mủ: Sau khi lỗ rò bị nhiễm trùng và viêm nhiễm, người bệnh sẽ bị đau ở hậu môn. Sau đó loét chảy mủ, kích thích da ở hậu môn, gây ngứa hậu môn. Nếu kéo dài có thể làm cơ thể suy nhược, giảm sức đề kháng, thiếu năng lượng...
  • Số lượng lỗ rò, đường rò tăng lên: Rò hậu môn tái phát nhiều lần có thể xuyên qua ống rò, lây lan tới vùng cơ xung quanh, hình thành rò hậu môn đa phát phức tạp. Người bệnh khó đại tiện, cảm giác đại tiện không hết.
  • Tăng nguy cơ ung thư: Rò hậu môn chuyển tới giai đoạn rò đa phát, có thể dẫn tới hiện tượng rò trực tràng âm đạo, rò trực tràng bàng quang, rò trực tràng niệu đạo... Bệnh để lâu không điều trị thì khả năng biến chứng thành ung thư rất cao.

   

  5 địa chỉ điều trị rò hậu môn tốt và an toàn Hà Nội

  Chữa rò hậu môn ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả nhất Hà Nội là điều người bệnh quan tâm rất nhiều. Trong khuôn khổ nội dung bài viết, chúng tôi xin giới thiệu 5 địa chỉ y tế chuyên khoa Hậu môn – trực tràng đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

  1. Chữa bệnh rò hậu môn ở đâu – Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

  • Địa chỉ: Tầng 7 nhà D, số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Chữa bệnh rò hậu môn ở đâu Hà Nội chất lượng và an toàn? Nếu chưa tìm được địa chỉ ưng ý, người bệnh hãy đến Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức để trải nghiệm.

  Đây là cơ sở y tế hàng đầu cả nước về điều trị bằng can thiệp phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ của Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa đều là những người giỏi chuyên môn, là những chuyên gia phẫu thuật có uy tín lớn. Vì vậy, địa chỉ y tế này được người dân tin tưởng và đặt trọn niềm tin.

  Chữa bệnh rò hậu môn ở Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

  Chữa bệnh rò hậu môn ở Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

  Khoa Phẫu thuật tiêu hóa của bệnh viện đã thực hiện phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp:

  • Phẫu thuật dạ dày
  • Phẫu thuật đại trực tràng
  • Phẫu thuật hậu môn trực tràng: cắt trĩ, phẫu thuật rò hậu môn, phẫu thuật áp xe hậu môn...
  • Phẫu thuật cắt thực quản nội soi
  • Phẫu thuật tụy...

   

  2. Chữa rò hậu môn ở đâu tốt nhất – Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  • Địa chỉ: Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Một trong những địa chỉ y tế điều trị rò hậu môn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân là Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Đây là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả. 

   Chữa rò hậu môn tốt nhất tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

   Chữa rò hậu môn tốt nhất tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  • Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm: Chủ tịch Hội hậu môn trực tràng học Việt Nam. Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức...
  • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội.
  • Bác sĩ Lê Văn Minh: Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác tại các đơn vị bệnh viện trong quân đội.

  Phương pháp chữa rò hậu môn mà Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng nhận được nhiều sự ca ngợi và tin tưởng của bệnh nhân là:

  • Đông – tây y kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II

  Ưu điểm:

  • Hạn chế tình trạng đau đớn và chảy máu
  • Không ảnh hưởng tế bào lành tính lân cận
  • Tỷ lệ biến chứng và tái phát thấp
  • Thuốc đông y có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây y, thanh lọc cơ thể, tiêu viêm, thải độc gan...

   

  3. Điều trị rò hậu môn ở đâu – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

  • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điều trị rò hậu môn ở đâu Hà Nội chất lượng? Nếu đang tìm kiếm địa chỉ chữa rò hậu môn ưng ý, đảm bảo hiệu quả, an toàn, người bệnh hãy đến viện phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

  Điều trị rò hậu môn ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

  Điều trị rò hậu môn ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

  Viện phẫu thuật gồm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa và khoa phẫu thuật gan, mật, tụy... Viện phẫu thuật là một trong những trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam. Viện thực hiện nhiều kỹ thuật tân tiến, đạt trình độ các bệnh viện lớn trong nước, khu vực và quốc tế:

  • Cắt thực quản, tạo hình thực quản bằng dạ dày
  • Cắt gan, cắt đại trực tràng
  • Phẫu thuật nội soi: cắt thực quản qua nội soi ngực bụng, cắt khối tá tụy, cắt gan, cắt đại tràng, trực tràng,...
  • Phẫu thuật trĩ theo phương pháp longo
  • Phẫu thuật các bệnh lý về hậu môn trực tràng

   

  4. Bệnh viện nào chữa rò hậu môn tốt nhất – Bệnh viện E

  • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

  Chữa rò hậu môn ở đâu? Bệnh viện chữa rò hậu môn tốt nhất Hà Nội có thể kể đến là Trung tâm tiêu hóa – Bệnh viện E. Đây là cơ sở đầu tiên được thành lập kết hợp cả nội khoa, nội soi, ngoại khoa.

  Chữa rò hậu môn tại bệnh viện E

  Chữa rò hậu môn tại bệnh viện E

  Đặc biệt, Bệnh viện E phát triển cả nội soi can thiệp tiêu hóa và phẫu thuật nội soi, gắn kết giữa lâm sàng và cận lâm sàng, theo dõi bệnh nhân từ nội trú đến ngoại trú...

  Cho tới nay, Trung tâm đã trở thành một trong những địa chỉ điều trị bệnh lý liên quan đến tiêu hóa hàng đầu tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất hiện đại, hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi. Khoa đã thăm khám, điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý về tiêu hóa, hậu môn trực tràng.

  5. Nên mổ rò hậu môn ở đâu – Khoa Ngoại – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

  Nên mổ rò hậu môn ở đâu? Người bệnh có thể đến Khoa ngoại – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ tiện ích nơi đây. Khoa ngoại của bệnh viện là khoa lâm àng lớn. Có lượng bệnh nhân ra vào viện hàng ngày rất cao.

  Hàng tháng, trung bình khoa Ngoại tiếp nhận khoảng 316 bệnh nhân với 277 bệnh nhân mổ trung bình mỗi tháng. Năng suất giường bệnh đạt khoảng 97%.

  Mổ rò hậu môn tại Khoa Ngoại – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  Mổ rò hậu môn tại Khoa Ngoại – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  Khoa luôn liên kết, phối hợp và hỗ trợ các khoa phòng trong bệnh viện. Khoa phối hợp với khoa phục hồi chức năng tập vận động cho bệnh nhân tại bệnh phòng. Hướng dẫn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân những bài tập cơ bản để bệnh nhân xuất viện về cơ sở có thể tự chăm sóc, phòng ngừa biến chứng. 

  Đặc biệt, bệnh viện luôn cập nhật, áp dụng các biện pháp mới vào chẩn đoán và điều trị, chăm sóc người bệnh.

  Khoa Ngoại của bệnh viện Đại học Y Hà Nội chuyên điều trị các bệnh liên quan tới tiêu hóa, hậu môn trực tràng, gan mật,... Các bệnh về hậu môn trực tràng như: trĩ, nứt hậu môn, áp xe hậu môn, rò hậu môn...

  Chi phí mổ rò hậu môn có đắt không?

  Như vậy, chữa rò hậu môn ở đâu đã có câu trả lời. Vậy chi phí mổ rò hậu môn hết bao nhiêu? Có đắt không? Thực tế, chi phí chữa rò hậu môn không phải bệnh nhân nào cũng giống nhau. Mức chi phí còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

  • Mức độ bệnh: Nếu rò hậu môn ở giai đoạn cấp tính, việc điều trị sẽ dễ dàng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc mức chi phí cũng thấp hơn. Khi bệnh tiến triển nặng, việc điều trị sẽ khó khăn hơn, bệnh nhân mất nhiều chi phí điều trị.
  • Phương pháp điều trị: Tùy thuộc phương pháp điều trị mà bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân, từ đó mức chi phí khác nhau. Nếu người bệnh lựa chọn cách chữa trị truyền thống, chi phí sẽ thấp hơn so với cách điều trị hiện đại.
  • Địa chỉ y tế điều trị: Lựa chọn địa điểm khám chữa bệnh cũng ảnh hưởng tới mức chi phí mà bệnh nhân đã thực hiện. Nếu có bảo hiểm y tế, bạn có thể đến bệnh viện nhà nước để được giảm phần nào chi phí. Hiện tại, các cơ sở y tế tư nhân được trang bị nhiều trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm... Tuy nhiên, mức chi phí tại đây sẽ cao hơn.

  Nếu bạn muốn biết cụ thể con số về chi phí chữa rò hậu môn là bao nhiêu, liên hệ Tại Đây để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

  Qua nội dung trong bài, bệnh nhân đã biết chữa rò hậu môn ở đâu. Trong đó có 5 địa chỉ chữa rò hậu môn ở Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Để đặt lịch hẹn khám với địa chỉ mình mong muốn, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được tư vấn miễn phí. 

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!