Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon có tốt không? Bao lâu lành?

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 989 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Cắt bao quy đầu bằng máy surkon là gì? Có tốt không? Có đau không? Bao lâu thì lành? Chi phí đắt không? Đây là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm cánh mày râu. Có thể nói, máy surkon là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay. Dành cho đối tượng nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. 

  Cắt bao quy đầu bằng máy surkon là gì?

  Cắt bao quy đầu bằng máy surkon có tên gọi đầy đủ là Stapler Surkon. Là công nghệ cắt bỏ lớp da bao phủ ở quy đầu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. 

  Phương pháp Stapler Surkon sử dụng máy Surkon tích hợp cắt và khâu bao quy đầu trong 1 lần bằng công nghệ Stapler, tên gọi khác là máy dập ghim.

  Máy surkon cắt bao quy đầu

  Máy surkon cắt bao quy đầu 

  Cắt bao quy đầu surkon giúp quý ông khắc phục tối đa tất cả vấn đề bất thường ở bao quy đầu một cách triệt để. Đặc biệt, loại máy này chỉ sử dụng 1 lần cho 1 bệnh nhân. Vì vậy độ an toàn cao, được nhiều thanh thiếu niên tin tưởng lựa chọn.

  Hiện nay, loại máy này được ứng dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Cắt bao quy đầu bằng máy surkon có tốt không?

  Cắt bao quy đầu bằng máy surkon rất tốt. Có thể nói, sử dụng thuốc hay phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống còn tồn tại nhiều nhược điểm. Surkon cắt bao quy đầu hoàn toàn khắc phục được tất cả nhược điểm của những phương pháp truyền thống trước đó.

  Những ưu điểm vượt trội của công nghệ surkon:

  • Tính thẩm mỹ cao

  Công nghệ Surkon không mất thời gian khâu vết thương sau thủ thuật. Bởi khâu vết thương diễn ra cùng thời điểm cắt. Chỉ khâu vết thương sử dụng để cầm máu và cố định vết cắt. Vết cắt được xác định đúng vị trí. Không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật.

  • Thời gian thực hiện thủ thuật được rút ngắn 

  Thay vì mất 30 phút cho một ca cắt bao quy đầu truyền thống. Thì kỹ thuật cắt bao quy đầu surkon đã rút ngắn thời gian chưa tới 10 phút.

  • Tránh nguy cơ lây bệnh xã hội, bệnh truyền nhiễm qua máu

  Máy surkon chỉ sử dụng duy nhất 1 lần cho 1 bệnh nhân. Vì vậy, độ an toàn cao. Tránh được bệnh truyền nhiễm khi thực hiện thủ thuật.

   

  Cắt bao quy đầu bằng công nghệ surkon có nhiều ưu điểm

  Cắt bao quy đầu bằng công nghệ surkon có nhiều ưu điểm

  • Hạn chế chảy máu

  Lượng máu mất đi khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ surkon là 1ml. Giảm đáng kể so với phương pháp truyền thống là 10ml.

  Bởi: Kỹ thuật Surkon là sự kết hợp cùng lúc giữa cắt và khâu vết thương. Trong khi phương pháp truyền thống phải cắt xong mới tiến hành khâu vết thương hở.

  • Ít đau đớn 

  Công nghệ Surkon sử dụng khớp ghim, sau 7 – 10 ngày khớp ghim tự rơi ra mà không có bất kỳ đau đớn nào.

  • Phục hồi nhanh, tỷ lệ biến chứng thấp

  Thời gian thủ thuật diễn ra nhanh, không phải nằm viện, sử dụng máy móc nên tính chính xác cao, hạn chế chảy máu. Vì vậy, bệnh nhân hồi phục nhanh, hạn chế nhiễm trùng và biến chứng sau thủ thuật.

  Cắt bao quy đầu bằng surkon có đau không?

  Hành trình đi cắt bao quy đầu bằng máy surkon hạn chế cảm giác đau đớn, chảy máu rất nhiều so với cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống.

  Điều này được lý giải như sau:

  • Dụng cụ y tế đạt chuẩn: Máy surkon được kiểm tra kỹ càng các bộ phận. Máy có nhiều kích cỡ tương ứng và phù hợp với size của bao quy đầu.
  • Nguyên tắc an toàn: Thể trạng của nam giới và tình trạng bao quy đầu đáp ứng yêu cầu của phương pháp.
  • Quy trình đạt chuẩn: Cắt bao quy đầu bằng công nghệ surkon tiến hành theo quy trình khép kín, trình tự, khoa học. 
  • Bác sĩ thực hiện là những người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề khéo léo, chuyên môn vững vàng.

  Đặc biệt, trước khi lựa chọn quyết định cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật surkon. Nam giới nên lựa chọn địa chỉ:

  • Địa chỉ cắt bao quy đầu bằng công nghệ surkon chuyên khoa Nam học.
  • Có đội ngũ bác sĩ lành nghề, có tâm với nghề, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Từng tiến hành cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật surkon thành công.

   

  Cắt bao quy đầu bằng máy surkon bao lâu thì lành?

  Đối với câu hỏi này, bác sĩ CKI Ngoại tổng hợp Đỗ Quang Thế, công tác tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết:

  “Cắt bao quy đầu bằng công nghệ surkon cho phái mạnh sau khoảng 7 ngày là hồi phục, tình trạng sưng nề cũng được cải thiện. Trong khi đó, thời gian hồi phục cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống mất khoảng 15 – 20 ngày”.

  Ngoài ra, bác sĩ CKI Ngoại tổng hợp Đỗ Quang Thế chia sẻ thêm, thời gian lành vết cắt bao quy đầu khi áp dụng máy surkon phụ thuộc nhiều yếu tố khác. Yếu tố ảnh hưởng thời gian lành vết cắt như: Thể trạng sức khỏe bệnh nhân, kiêng cữ sau thủ thuật, quá trình chăm sóc vệ sinh sau cắt bao quy đầu… 

  • Thể trạng, tình trạng của từng người

  Nếu cơ địa của đàn ông khỏe mạnh thì thời gian hồi phục sẽ nhanh chóng, thời gian tái tạo sẽ nhanh chóng hơn.

  Ngược lại, nếu thể trạng của nam nhi yếu, cơ địa không khỏe, thường xuyên mắc bệnh thì thời gian lành vết thương sẽ lâu hơn.

  • Chế độ kiêng cữ sau khi phẫu thuật

  Sau thủ thuật, con trai cần tránh vận động, kiêng không làm việc nặng, không quan hệ tình dục... Điều này giúp vết thương hồi phục nhanh.

  • Quá trình vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

  Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật surkon không phải chăm sóc nhiều như kỹ thuật truyền thống. Tuy vậy, để đảm bảo quá trình hồi phục nhanh, người bệnh cần vệ sinh sạch sẽ vùng bao quy đầu. Thay băng theo hướng dẫn, không làm ướt dương vật,…

  Máy surkon có cắt bao quy đầu được cho trẻ nhỏ hay không?

  Cắt bao quy đầu bằng surkon là một loại dụng cụ y tế chỉ sử dụng 1 lần cho 1 bệnh nhân. Kỹ thuật này có thể sử dụng cho tất cả đối tượng nam giới, bao gồm người già và trẻ nhỏ.

  Máy cắt bao quy đầu surkon có nhiều size khác nhau (size 13, size 17, size 22, size 29, size 32, size 34). Có thể cắt được bao quy đầu cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bác sĩ khuyến cáo phụ huynh nên tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ trên 5 tuổi. Vì độ tuổi này phù hợp cho việc cắt bao quy đầu.

  Cắt bao quy đầu bằng máy surkon giá bao nhiêu?

  Ngoài các khoản phải chi trả như xét nghiệm thăm khám, tái khám,... nam giới còn phải trả thêm tiền máy. Theo kinh nghiệm của những quý ông đã thực hiện phương pháp này, thì cắt bao quy đầu công nghệ surkon đắt hơn phương pháp khác. 

  Chi phí cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Chi phí cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Giá máy cắt bao quy đầu bằng máy surkon dao động khoảng 4 – 5 triệu chưa bao gồm chi phí làm thủ thuật,... Tổng chi phí cắt bao quy đầu bằng máy surkon có thể lên đến 8 đến 10 triệu đồng.

  Ngoài ra, dụng cụ cắt khâu bao quy đầu dùng 1 lần này còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau: Cơ sở thực hiện thủ thuật, tình trạng sức khỏe bệnh nhân, yêu cầu dịch vụ của bệnh nhân...

  Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang triển khai trương trình khuyến mãi: Ưu đãi ưu đãi nam khoa 468.000 đồng (Giá gốc 1.600.000 đồng) bao gồm các hạng mục:

  • Miễn phí 100.000 đồng chi phí khám ban đầu
  • Giảm 30% chi phí thủ thuật
  • Miễn phí khám nam khoa bao gồm 7 hạng mục:Tinh dịch đồ, xét nghiệm dịch niệu đạo, lậu, HIV, tổng phân tích nước tiểu, tổng phân tích tế bào máu, đông máu cơ bản

  Anh em có thể tham khảo!

  Cắt bao quy đầu bằng máy surkon ở đâu?

  Cắt bao quy đầu bằng máy Stapler muốn đạt hiệu quả cần đảm bảo tiêu chuẩn về trình độ bác sĩ, điều kiện dụng cụ y tế, phòng tiểu phẫu... 

  Tự hào là một trong những địa chỉ y tế đi đầu áp dụng máy Surkon trong cắt bao quy đầu, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đang là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng số 1 miền Bắc Việt Nam.

  Cắt bao quy đầu bằng máy surkon tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Cắt bao quy đầu bằng máy surkon tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 

  Toàn bộ quy trình cắt bao quy đầu bằng công nghệ Surkon được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản về kỹ thuật, đem lại sự tin tưởng, an tâm cho bệnh nhân.

  Phòng khám làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết nên rất thuận tiện cho những nam giới bận rộn, không thể thăm khám giờ hành chính.

  Review cắt bao quy đầu bằng máy surkon tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Dưới đây là kinh nghiệm cắt bao quy đầu bằng máy surkon của một số nam giới tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Từ đó giúp nhiều quý ông có ý định đi cắt bao quy đầu hiểu rõ hơn về phòng khám.

  Anh Mạnh H. 27 tuổi, Hà Nội: “Tôi mới đi cắt bao quy đầu bằng dụng cụ cắt bao quy đầu Surkon tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Hiện tại, vết thương của tôi đã liền da, không đau, không chảy dịch... Vệ sinh dương vật dễ dàng hơn trước rất nhiều”.

  Anh Mạnh H. 27 tuổi, Hà Nội

  Anh Tuấn A. 25 tuổi, Hưng Yên: “Nghe nói phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng máy stapler không đau. Vì vậy, qua tìm hiểu và được bạn giới thiệu, tôi đến Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. 

  Đúng như giới thiệu, thời gian thực hiện tiểu phẫu khá là nhanh. Tôi không có cảm giác đau đớn. Chi phí cũng không quá cao so với thu nhập của tôi”.

  Anh Tuấn A. 25 tuổi, Hưng Yên

  Anh Ngô Văn Tr. 31 tuổi, Vĩnh Phúc: “Tôi bị dài bao quy đầu, sau khi được bác sĩ Đỗ Quang Thế thăm khám, tư vấn. Tôi quyết định cắt bao quy đầu bằng công nghệ surkon. 

  Phương pháp này yêu cầu bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ tiếp xúc trực tiếp với bác sĩ Thế, nên tôi quyết định chọn bác sĩ Thế để thực hiện thủ thuật”.

  Anh Ngô Văn Tr. 31 tuổi, Vĩnh Phúc

  Anh Nguyễn Minh K. 30 tuổi, Hà Nội: “Được bác sĩ CKI Nam học – ngoại tiết niệu Lê Văn Minh thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ surkon. Tôi không có cảm giác đau đớn. 7 ngày ghim bong gần hết, không để lại sẹo”.

  Anh Nguyễn Minh K. 30 tuổi, Hà Nội

  Anh Trần Văn Đ. 29 tuổi, Ba  Đình, Hà Nội: “Tôi bị dài bao quy đầu, đến Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật surkon. Mất có nửa ngày mà dương vật to hơn, “chuyện ấy” được cải thiện đáng kể, chấm dứt viêm nhiễm trước đó”.

  Qua nội dung trong bài, mọi người đã biết cắt bao quy đầu bằng máy surkon là gì, có những ưu điểm nào vượt trội, địa chỉ nào an toàn, uy tín. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí. 

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!