Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

Bao nhiêu tuổi cắt bao quy đầu là thích hợp?

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 564 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Bao nhiêu tuổi cắt bao quy đầu thích hợp là câu hỏi được nhiều phái mạnh quan tâm và đặt ra. Đây là một trong thủ thuật giúp loại bỏ phần da thừa phía trên đầu dương vật. Để giúp nam giới có được câu trả lời, các bác sĩ chuyên nam khoa Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ, phân tính rõ ràng qua bài viết dưới đây.

  Trường hợp nào nên cắt bao quy đầu?

  Bao nhiêu tuổi cắt bao quy đầu như đã nói ở trên, cắt bao quy đầu giúp loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu. Dưới đây là một số đối tượng nên cắt bao da quy đầu gồm:

  • Hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu là tình trạng khó tuột khỏi quy đầu dương vật khi tới tuổi trưởng thành. Quan sát kĩ có thể thấy chỉ lộ phần nhỏ quy đầu hoặc trùm kín toàn bộ dương vật ngay khi dương vật cương cứng.
  • Dài bao quy đầu: Là tình trạng bao da quy đầu phủ kín phần quy đầu dương vật. Nó không thể tự tuột xuống mà phải dùng lực bàn tay tác động kéo phần da quy đầu xuống.
  • Nghẹt bao quy đầu: Nghẹt bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể lộn xuống được  Khi dùng tay lộn kéo xuống nhưng không thể kéo lộn ngược lại được dẫn tới tình trạng nghẹt bao quy đầu. Khiến phần bao quy đầu bị sưng đỏ và phù nề cảm giác đau nhức vô cùng khó chịu (trường hợp này cần cấp cứu ngay để tránh biến chứng nguy hiểm).

   

  Bao nhiêu tuổi cắt bao quy đầu là thích hợp?

  Bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu hẳn là câu hỏi khiến nam giới cảm thấy nhức đầu. Dù đang mang các triệu chứng bất thường tại bao da quy đầu, nhưng nam giới vẫn lăn tăn chưa xác định rõ được bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu. Vậy bao nhiêu tuổi nên cắt bao quy đầu là thích hợp?. Sau đây sẽ là những phân tích cụ thể:

  Bao nhiêu tuổi cắt bao quy đầu là thích hợp?

  Bao nhiêu tuổi cắt bao quy đầu là thích hợp?

  • Bao nhiêu tuổi thì đi cắt bao quy đầu-  Đối với trẻ dưới 3 tuổi:

  Đối với trẻ dưới 3 tuổi, cha mẹ không nhất thiết can thiệp nội khoa hay ngoại khoa nào, chú ý tới biểu hiện tại vùng quy đầu và sớm phát phát hiện các dấu hiệu chuyển biến xấu thành bệnh.

  • Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu- Trẻ từ 3 tuổi – 8 tuổi:

  Ở thời điểm này cần sự phối hợp giữa trẻ và cha mẹ để thực hiện các bài tập nong quy đầu tại nhà.

  • Bao nhiêu tuổi thì có thể cắt bao quy đầu – Trẻ trên 8 tuổi:

  Việc nong quy đầu tại nhà và sử dụng thuốc mỡ không đạt hiệu quả cao như mong muốn. Trẻ bắt đầu có dấu hiệu không thể tuột được phần da quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng. Thì lúc này, cha mẹ nên đưa trẻ tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để được phẫu thuật cắt bao quy đầu.

  • Độ tuổi cắt bao quy đầu thích hợp – Với những nam trưởng thành:

  Nếu nam giới phát hiện dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu, viêm bao da quy đầu thì nên can thiệp ngoại khoa cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

  Trường hợp nam giới không mắc các bệnh lý trên, nếu có nhu cầu cắt bao da quy đầu để tăng tính thẩm mỹ cho dương vật thì có thể tiến hành cắt bao quy đầu vào bất cứ thời điểm nào cũng được.

  Xác định rõ độ tuổi để cắt bao quy đầu rất cần thiết. Bởi không phải ai cũng phải áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu này. Thời điểm thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu không nên thực hiện với trẻ nhỏ dưới 8 tuổi và cũng không nên thực hiện quá trễ khi qua tuổi trưởng thành.

  Cắt bao quy đầu với những nam trưởng thành

  Độ tuổi nên cắt bao quy đầu: Với những nam giới trưởng thành, trên 18 tuổi

  • Không nên thực hiện cắt bao quy đầu quá sớm

  Độ tuổi nên đi cắt bao quy đầu không nên cắt quá sớm khi trẻ còn là trẻ sơ sinh hoặc dưới 8 tuổi. Bởi trẻ mới sinh thông thường đều dài, hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Khi trẻ lớn tình trạng này sẽ hết dần mà không cần sự can thiệp ngoại khoa. Chỉ cần phụ huynh đảm bảo vệ sinh tự nong cho trẻ ở nhà trong quá trình tắm cho trẻ.

  • Độ tuổi cắt bao quy đầu không nên quá muộn 

  Nếu nam giới cắt bao quy đầu quá muộn có thể gây ra các bệnh lý và gây ra biến chứng nguy hiểm như: Dương vật có kích thước nhỏ, cong vẹo mất đi tính thẩm mỹ, viêm nhiễm nam khoa, có nguy có ung thư dương vật hoặc vô sinh – hiếm muộn.

  Chính vì thế, nam giới khi nhận thấy dấu hiệu dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu nên chủ động tìm gặp bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở uy tín thăm khám. Sau thăm khám, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, độ tuổi bác sĩ sẽ đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp.

  Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

  Bên cạnh thắc mắc bao nhiêu tuổi cắt bao quy đầu cũng có rất nhiều nam giới lăn tăn về vấn đề giá cắt bao quy đầu bao nhiêu, mà chần chừ không tìm gặp bác sĩ chuyên khoa khi có dấu hiệu hẹp, dài bao quy đầu. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Để có thể đưa ra chi phí cụ thể sẽ rất khó. Khi mà bác sĩ chưa thăm khám trực tiếp đánh giá trình trạng cũng như chưa lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp. Thông thường các chi phí cắt bao da quy đầu mà nam giới cần phải chi trả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Tình trạng dương vật

  Nếu phái mạnh chỉ gặp trường hợp dài, hẹp bao quy đầu bẩm sinh thì việc thực hiện thủ thuật cắt bao da quy đầu diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Mức chi phí sẽ tiết kiệm hơn.

  Còn đối với trường hợp dài, hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm trước thì nam giới cần điều trị viêm nhiễm dứt điểm trước. Sau đó mới tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Kèm theo đó nam giới sẽ phải trả chi phí cao hơn so với trường hợp không bị mắc bệnh viêm nhiễm.

  • Phương pháp cắt bao quy đầu

  Đây là một trong yếu tố tác động lớn tới chi phí nam giới phải chi trả. Khi áp dụng phương pháp hiện đại, kỹ thuật cao trong thủ thuật thì chi phí sẽ cao nhưng đổi lại đảm bảo an toàn cho nam giới trong quá trình và sau thủ thuật. Nam giới sẽ không cảm thấy đau đớn, không mất máu quá nhiều hay khó chịu gì.

  Trường hợp nam giới lựa chọn phương pháp truyền thống để thực hiện thủ thuật cắt bao da quy đầu thì mức chi phí sẽ rẻ hơn. Những phương pháp truyền thống còn hạn chế có thể để lại sẹo, có thể tái phát lại bệnh, thời gian hồi phục lâu, nguy hiểm hơn có thể gây nhiễm trùng. Khi đó, nam giới sẽ phải tốn một khoản chi phí để khắc phục biến chứng sau quá trình thủ thuật.

  • Địa chỉ tiến hành cắt bao da quy đầu

  Việc thực hiện cắt bao da quy đầu tại cơ sở chất lượng cao có hệ thống máy móc hiện đại, phương pháp tiên tiến, bác sĩ chuyên môn giỏi. Điều đó đồng nghĩa với việc chi phí sẽ cao hơn, địa chỉ cơ sở không đảm bảo.

  Mặc dù chi phí ở mức cao nhưng người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị ở môi trường y tế chuyên môn cao và chuyên nghiệp. Do vậy, người bệnh có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ để hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

  Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Bảng giá phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  • Khả năng hồi phục tình trạng sau thủ thuật

  Trong quá trình hồi phục người bệnh có sức khỏe tốt, đề kháng tốt cùng kết hợp với việc chăm sóc vết thương cẩn thận sẽ rút ngắn thời gian hồi phục mà không cần phải mất thêm nhiều chi phí nào.

  Nhưng nếu người bệnh có sức khỏe và sức đề kháng kém sẽ khiến tốc độ hồi phục vết thương chậm. Lại không chăm sóc vết thương cẩn thận sẽ gây ra tình trạng nhiễm trùng vết phẫu thuật. Như vậy sẽ mất thêm chi phí cho việc điều trị biến chứng sau phẫu thuật cắt bao da quy đầu.

  Tóm lại, để có chi phí cụ thể là bao nhiêu, nam giới nên tìm bác sĩ chuyên khoa để thăm khám. Sau thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra chi phí cụ thể. Nam giới cũng nên chú ý nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để tránh tình trạng chi phí bị đội giá quá cao.

  Nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội?

  Muốn biết bao nhiêu tuổi là cắt bao quy đầu hay mấy tuổi cắt bao quy đầu thích hợp nhất thì phái mạnh cần tìm gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể. Cắt bao da quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản. Nhưng lựa chọn một cơ sở có chuyên môn kém thì nam giới có thể đối mặt với những biến chứng như nhiễm trùng, tổn thương khó lành hay để lại sẹo,... Vậy nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà nội?

  Địa chỉ cắt bao quy đầu quy tín – Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong thăm khám và điều trị. Phòng khám xây dựng được lòng tin với nhiều người bệnh trong thăm khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa và bệnh xã hội. Đặc biệt là thủ thuật cắt bao quy đầu.

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Khi đến phòng khám bạn sẽ không phải lo lắng vì hiện nay, phòng khám áp dụng công nghệ Surkon cắt bao quy đầu, cắt khâu tự động bằng máy trong một lần duy nhất, khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Đây là kỹ thuật được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và được nhiều người bệnh tin tưởng vào những ưu điểm như:

  • Không gây đau đớn hay chảy máu.
  • Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, chỉ trong khoảng 15 – 20 phút.
  • An toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào trong quá trình thực hiện thủ thuật và sau quá trình thủ thuật.
  • Khả năng hồi phục nhanh mà không cần phải nằm viện theo dõi.
  • Sau thủ thuật không để lại sẹo và người bệnh không cần tới cơ sở để cắt chỉ.

  Ngoài ra, phòng khám đã xây dựng được niềm tin với người bệnh qua những điều khác biệt như:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong nước. Đội ngũ y tế tại cơ sở có đạo đức tốt, tận tâm, chu đáo với người bệnh.
  • Cơ sở vật chất tại cơ sở được trang bị toàn thiết bị công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ nước có nền y học tiên tiến.
  • Luôn tôn trọng sự riêng tư của người bệnh, không tiết lộ thông tin ra ngoài hay sử dụng với mục đích xấu đối với người bệnh.
  • Dịch vụ tư vấn 24/7 miễn phí, nhanh chóng. Hỗ trợ người bệnh đặt lịch thăm khám qua hotline hoặc trang tư vấn phòng khám giúp người bệnh tiết kiệm thời gian khi tới thăm khám không phải chờ đợi lâu.

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xứng đáng là cơ sở y tế tốt ở Hà nội trong thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Chắc chắn cơ sở sẽ không khiến người bệnh cảm thấy thất vọng khi trao niềm tin tới cơ sở.

  Bài viết trên là câu trả lời của chuyên gia về câu hỏi bao nhiêu tuổi cắt bao quy đầu? Nếu các bạn đọc có vấn đề gì cần trao đổi cụ thể về vấn đề trên có thể liên hệ tới số Hotline: 0243.9656.999 để được trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa nam khoa.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!