Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn
Điện thoại tư vấn 0243.9656.999
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa: 8h - 20h ĐẶT LỊCH HẸN

Fanpage

6 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi nổi tiếng mát tay ở Hà Nội

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 87 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội là ai? Đây là câu hỏi mà nhiều người bị trĩ đang mong muốn nhận được câu trả lời cụ thể, chính xác. Trĩ là bệnh lý thuộc khu vực hậu môn – trực tràng có nhiều giai đoạn phát triển với cấp độ nặng – nhẹ khác nhau. Không điều trị kịp thời hoặc phát hiện sớm sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm, khó chữa khỏi dứt điểm hoàn toàn.

  Tiêu chí lựa chọn bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi

  Tâm lý chung của người mắc bệnh chính là mong muốn tìm đến bác sĩ chữa trị căn bệnh đó giỏi nhất. Cơ sở hạ tầng có tốt đến đâu mà không có đội ngũ bác sĩ giỏi thì quá trình điều trị cũng kéo dài, ảnh hưởng sức khỏe, chi phí… Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá và lựa chọn bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi bệnh nhân có thể tham khảo.

  Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi

  Tiêu chí lựa chọn bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi

  • Trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

  Đây là tiêu chí đánh giá đầu tiên khi quyết định lựa chọn bác sĩ chữa bệnh nói chung, bác sĩ điều trị bệnh trĩ nói riêng. Một người có chuyên môn vững vàng, am hiểu sâu rộng về bệnh lý hậu môn trực tràng sẽ hiểu sâu sắc bản chất, được tiếp cận nhiều phương pháp chữa trị tân tiến.

  • Bác sĩ chữa bệnh trĩ lâu năm kinh nghiệm 

  Có một thực tế, dựa trên hiệu quả của người đã chữa bệnh để đánh giá kinh nghiệm của người bác sĩ. Bác sĩ lâu năm kinh nghiệm chắc chắn có khả năng xử lý bất cứ trường hợp xấu nhất có thể xảy ra mà không để lại biến chứng hay hậu quả nghiêm trọng.

  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp

  Một phẩm chất quan trọng và tiên quyết của một người bác sĩ chính là đạo đức nghề nghiệp, có tâm với nghề. Luôn luôn lắng nghe câu chuyện của người bệnh. Kiên nhẫn giải thích cho bệnh nhân hiểu. Nhận định chính xác nguyên nhân bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí. Quá trình điều trị luôn quan tâm, sát sao tình trạng bệnh để có điều chỉnh kịp thời.

  6 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại Hà Nội

  Nếu bạn đang lo lắng chưa biết nên theo bác sĩ nào để điều trị bệnh trĩ triệt để nhất. Hãy tham khảo 6 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội trong nội dung dưới đây. 

  Họ đều là bác sĩ tiêu biểu về thăm khám, điều trị các bệnh lý ở khu vực hậu môn – trực tràng nói chung, bệnh trĩ nói riêng. Được tất cả bệnh nhân đánh giá cao vì trình độ chuyên môn, tấm lòng y đức, tận tâm với sức khỏe bệnh nhân,…

  1. Chuyên gia giỏi về bệnh trĩ ở Hà Nội – Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm

  Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm chính là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Hậu môn – trực tràng. Hiện nay, PGS. TS. Bác sĩ Nhâm đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng học Việt Nam.

  Không chỉ có vậy, PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm từng giữ chức Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức. Là Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện Việt Đức. 

  Chuyên gia giỏi về bệnh trĩ ở Hà Nội – Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm

   Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm

  Với hơn 60 năm công tác, điều trị bệnh lý Ngoại tiêu hóa, Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm là Hội viên Hội Phẫu thuật Đại trực tràng Mỹ và Hội Phẫu thuật Tiêu hóa Pháp.

  Trong thời gian làm việc, PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm chịu trách nhiệm chuyên môn: Chia sẻ, tư vấn miễn phí trên truyền hình về bệnh hậu môn như trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, sa trực tràng…

  Hiện tại, PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm là chuyên gia tư vấn bệnh trĩ tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Được bệnh nhân tin tưởng, thường xuyên lui tới thăm khám.

  2. Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi Hà Nội – Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng

  Trong số 6 bác sĩ điều trị bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội, không thể không nhắc tới Tiến sĩ. Bác sĩ CKII Ngoại tiêu hóa Trịnh Tùng. Có thể nói, mỗi ngày, lượng bệnh nhân xếp hàng chờ được bác sĩ Tùng khám rất đông, danh sách đặt lịch hẹn trước không đếm được…

  Trong quá trình công tác, Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng từng giữ nhiều chức vụ quan trọng: Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương và Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện Xanh-pôn.

  Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có nhiều năm tu nghiệp, học tập, công tác tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… Hiện tại, đang phụ trách khoa ngoại của Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với chuyên môn: Thăm khám, tư vấn, chữa bệnh lý tiêu hóa, phẫu thuật bệnh lý hậu môn – trực tràng, đặc biệt bệnh trĩ.

  Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi Hà Nội – Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng

  Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng

  Với kinh nghiệm 40 năm trong nghề, Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng được đồng nghiệp tín nhiệm, yêu mến, đánh giá cao,… Được đông đảo bệnh nhân tin tưởng gửi gắm sức khỏe bản thân.

  3. Bác sĩ điều trị bệnh trĩ chất lượng Hà Nội – Bác sĩ Lê Văn Minh

  Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội tiếp theo không thể bỏ qua là bác sĩ Lê Văn Minh. Bác sĩ Minh được đồng nghiệp và bệnh nhân yêu mến vì sự thân thiện, gần gũi, nhiệt tình, cởi mở, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm từng công tác tại các đơn vị bệnh viện trong quân đội. Bác sĩ Lê Văn Minh đã điều trị thành công bệnh trĩ triệt để, an toàn cho hàng nghìn bệnh nhân. 

  Hiện nay, bác sĩ Lê Văn Minh đang công tác tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Đây là đơn vị y tế được đánh giá cao nhờ kỹ thuật tân tiến, phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại: Đông – tây y kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II. 

  Bác sĩ điều trị bệnh trĩ chất lượng Hà Nội – Bác sĩ Lê Văn Minh

   Bác sĩ Lê Văn Minh

  Ưu điểm của phương pháp: Hạn chế đau đớn và chảy máu, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương nhỏ, thời gian hồi phục vết thương nhanh, không để lại sẹo xấu sau thủ thuật,...

  4. Bác sĩ chữa bệnh trĩ uy tín ở Hà Nội – Bác sĩ Mùi Quý Chiến

  Một bác sĩ Khoa Ngoại với hơn 40 năm kinh nghiệm được nhắc đến tiếp theo là bác sĩ Mùi Quý Chiến. Bác sĩ Chiến nhận được phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân vì sự thân thiện, tận tâm với sức khỏe bệnh nhân.

  Bác sĩ Mùi Quý Chiến có 10 năm công tác, cộng sự với Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm trong thăm khám, điều trị bệnh lý hậu môn – trực tràng.

  Đặc biệt, bác sĩ Chiến là một trong những vị bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được tham gia mổ trĩ bằng phương pháp HCPT tại Bệnh viện 175 Chiết Giang – Trung Quốc.

   Bác sĩ Mùi Quý Chiến

   Bác sĩ Mùi Quý Chiến

  Hiện nay, bệnh nhân muốn được thăm khám và điều trị bệnh trĩ nói riêng, bệnh rõ hậu môn, polyp hậu môn, áp-xe hậu môn,... nói chung với bác sĩ Mùi Quý Chiến có thể đến trực tiếp Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để trải nghiệm không gian chữa bệnh tuyệt vời.

  5. Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi Hà Nội – Bác sĩ Đỗ Quang Thế

  Nhắc đế 6 bác sĩ điều trị bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua bác sĩ CKI Ngoại tổng hợp Đỗ Quang Thế. Bác sĩ Thế có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hậu môn – trực tràng, từng chữa khỏi bệnh trĩ cho hàng nghìn ca bệnh.

  Bác sĩ Thế từng có thời gian công tác tại Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Tiếp đến, giai đoạn từ năm 1980 – 2013, bác sĩ Thế công tác tại Ngoại tổng hợp của bệnh viện Hữu Nghị Việt – Xô.

   Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi Hà Nội – Bác sĩ Đỗ Quang Thế

   Bác sĩ Đỗ Quang Thế

  Bệnh nhân muốn được thăm khám, điều trị bệnh trĩ với bác sĩ Đỗ Quang Thế có thể đến Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Tại đây, bác sĩ trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh lý hậu môn – trực tràng, đặc biệt bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Thực hiện cắt trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II.

  6. Bác sĩ điều trị trĩ hiệu quả Hà Nội - Bác sĩ Nguyễn Duy Mến

  Cuối cùng, một bác sĩ chữa bệnh trĩ được nhắc tên là bác sĩ CKI Ngoại khoa Nguyễn Duy Mến với 20 năm kinh nghiệm. Nhờ tấm lòng y đức, kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ giúp đỡ cho rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh trĩ hoàn toàn.

  Bác sĩ điều trị trĩ hiệu quả Hà Nội - Bác sĩ Nguyễn Duy Mến

  Bác sĩ Nguyễn Duy Mến

  Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Mến công tác tại Bệnh viện Đa Khoa Sơn Tây. Sau đó chuyển công tác về Bệnh viện Bộ Xây dựng và phụ trách khoa Ngoại.

  Thời gian công tác, bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã tham gia nghiên cứu vấn đề y học, đặc biệt là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II. Để tìm hiểu thêm về kỹ thuật HCPT cũng như được bác sĩ Mến thăm khám bệnh trĩ, bệnh nhân hãy đến Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

  Qua nội dung trong bài, mọi người đã biết 6 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội là ai. Muốn đặt lịch hẹn khám với bất cứ bác sĩ nào kể trên, bệnh nhân vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được hỗ trợ “ngay và luôn”.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Giấy khen là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!

  Biểu hiện thường gặp

  Bài viết được quan tâm

  Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô là phương pháp dân gian đơn giản,...
  Ở bé, khi phát hiện ở vùng cạnh hậu môn bị sưng đỏ, cương mủ...
  Cách chữa nấm âm đạo tại nhà như thế nào cho an toàn và hiệu...
  Tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa- Kênh tư vấn sức khỏe sinh sản uy...
  Theo thống kê mới đây, có tới 15% trường hợp nam giới mắc bệnh sùi...

  Đăng ký và đặt lịch trực tuyến

  Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám

  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  CHỊ PHẠM THANH TÂM
  NV thu ngân - Hà Nội
  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Từ ngày chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn các triệu chứng khó chịu và không hề bị tái phát. Cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  ANH NGÔ VĂN THUẬN
  Lái xe taxi - Thái Nguyên
  Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  CHỊ LÊ NGỌC BÍCH
  Kế toán - Hưng Yên
  Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  ANH NGUYỄN VĂN HÒA
  Công nhân - Nam Định
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!